Chuyển tới nội dung

CMC gặp gỡ đại diện Đại sứ quán Canada và Tổ chức Xúc tiến Quan hệ Quốc tế - bang Alberta

09-03-2012
Chiều 6/3/2012, Lãnh đạo CMC đã tiếp và làm việc với Đại diện Tổ chức xúc tiến Quan hệ quốc tế bang Alberta - Canada cùng đại diện đại sứ quán Canada tại Việt Nam.
Được sự giới thiệu của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, phái đoàn đến từ Canada mong muốn tìm hiểu về môi trường CNTT và tìm kiếm các cơ hội hợp tác với Việt Nam thông qua Tập đoàn Công nghệ CMC, đặc biệt trong các lĩnh vực Chính phủ điện tử, Ứng dụng CNTT trong Quản lý năng lượng, Tích hợp hệ thống và lĩnh vực Y tế…

Đại diện phái đoàn Canada, ông Alex Conradi – Giám đốc thương mại và Đầu tư Southern Hemisphire đánh giá Việt Nam là thị trường rất tiềm năng để phát triển công nghệ thông tin. Ông cho rằng “Mặc dù thế giới cũng như Việt Nam đang đối mặt với khủng hoảng kinh tế nhưng trong khủng hoảng lớn sẽ có những cơ hội lớn. Chúng tôi hi vọng CMC và các doanh nghiệp tại Canada sẽ sớm trở thành những đối tác tiềm năng trong thời gian tới.”

Cùng chung quan điểm với đại diện Canada, ông Lê Chí Dũng – Giám đốc Chiến lược và Đầu tư Tập đoàn Công nghệ CMC bày tỏ mong muốn phía Canada chia sẻ thêm các thông tin công nghệ và kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là các lĩnh vực mới đang có xu hướng phát triển tại Việt Nam.

Trước đó không lâu, CMC cũng đã tiếp đoàn Nghị sĩ, doanh nghiệp Đức và đoàn Bộ trưởng từ Algieria để bàn về việc mở rộng lĩnh vực và hợp tác tại các thị trường này.

1 bầu chọn / Điểm: 5