Chuyển tới nội dung

CMC ra mắt giao diện website phiên bản mới

19-12-2011
Sáng nay (19/12/2011), CMC chính thức ra mắt website tại địa chỉ www.cmc.com.vn với giao diện, cấu trúc, thiết kế hoàn toàn mới hỗ trợ thêm nhiều tính năng thông minh và tiện ích cho người sử dụng.

Việc ra mắt phiên bản mới được coi là một sự thay đổi phù hợp tương xứng với quy mô và năng lực ngày càng lớn mạnh của CMC, đồng thời bắt kịp xu hướng mới về thiết kế giao diện website của các Tập đoàn Công nghệ lớn trên thế giới.

cmc-web-moi-640
 
Cấu trúc và thiết kế của website tuân thủ chặt chẽ hệ thống nhận diện thương hiệu của CMC nhằm để đảm bảo hoạt động tiếp thị truyền thông của tập đoàn và đồng thời sẽ phản ánh tốt hơn thông điệp cũng như năng lực và uy tín của CMC trong lĩnh vực CNTT Việt Nam.
 
Bà Nguyễn Thu Hiền – Trưởng ban Truyền thông & Thương hiệu Tập đoàn Công nghệ CMC, chia sẻ: “Cho dù đã hoạt động được gần 20 năm, chúng tôi vẫn không ngừng tìm kiếm những cách thức mới nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Website mới sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bất cứ ai muốn tìm kiếm thông tin, dự án hay người liên hệ. Chúng tôi tin rằng website này sẽ rất dễ sử dụng và tạo sự liên kết giữa CMC, đối tác, khách hàng và công chúng".
 
Truy cập trang web mới, người đọc có thể cập nhật khối lượng lớn thông tin về dịch vụ, sản phẩm, dự án và các hoạt động tiếp thị truyền thông mà CMC thực hiện. Trang web cũng đồng thời  cung cấp thông tin chung về CMC, những đặc điểm chính, cấu trúc tổ chức, lịch sử, giá trị và tầm nhìn.

Việc phân loại tài liệu và đầu mục theo đối tượng sử dụng là một hỗ trợ mới hữu ích của website mới. Theo đó, các đối tác, nhà đầu tư, cơ quan báo chí – truyền thông và những cá nhân tổ chức quan tâm tới lĩnh vực CNTT sễ dễ dàng cập nhật mọi thông tin mới nhất về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của CMC.

1 bầu chọn / Điểm: 5