Chuyển tới nội dung

CMCSoft giới thiệu eDocman Plus tại Hội thảo Phát triển sản phẩm và dịch vụ CNTT thương hiệu Việt

06-12-2011
Ngày 2/12/2011, Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC đã giới thiệu Giải pháp Thông tin chỉ đạo điều hành - eDocman Plus tại Hội thảo phát triển sản phẩm và dịch vụ CNTT thương hiệu Việt, do Bộ Thông tin truyền thông tổ chức. eDocman Plus là phiên bản mới của phần mềm eDocman V2.5.

PLUS nho

eDocman Plus – Giải pháp tổng thể phục vụ việc xây dựng các ứng dụng tin học hóa quản lý thông tin, văn bản, điều hành công việc trong các cơ quan hành chính nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa 4 yếu tố:

  • Làm việc cộng tác
  • Chia sẻ thông tin
  • Quản trị quy trình
  • Quản trị tri thức

eDocman Plus tạo ra một môi trường cộng tác hiện đại, đơn giản và thân thiện trong việc trao đổi thông tin và quản lý điều hành tại tổ chức. Phiên bản mới eDocman Plus với khả năng tích hợp rất tốt về hạ tầng, smartphone, thiết bị ngoại vi như máy Scan, máy in, fax… đáp ứng mọi nhu cầu và xu hướng sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó các ứng dụng Office được tích hợp sẵn giúp người dùng thuận tiện trong việc soạn thảo công văn giấy tờ và quản lý lịch công tác.

Với bề dày 13 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, được đào tạo và đạt chứng chỉ các hãng công nghệ lớn, eDocman Plus đã được phát triển thành phần mềm đóng gói và triển khai thành công tại hơn 100 tổ chức, cơ quan hành chính, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Kim Cương – Phó Tổng Giám đốc CMC TS cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng, eDocman Plus sẽ tạo ra sự thay đổi đột phá trong phương thức làm việc, quản lý, điều hành và cộng tác, giúp các tổ chức, đơn vị bắt kịp cùng với xu hướng tin học hóa và cải cách hành chính”.

Ông Nguyễn Kim Cương cũng cho biết thêm, eDocman Plus có tính linh hoạt cao, phù hợp với nhiều quy mô tổ chức. Từ những đơn vị quy mô nhỏ như UBND Tỉnh, huyện cho đến các đơn vị quy mô lớn, như Bộ Tài chính với 20 đơn vị thành viên và trên 1000 người sử dụng trên cả nước…

Thông tin thêm:

Trong năm nay, CMC TS tiếp tục triển khai giai đoạn 2, dự án Xây dựng hệ thống quản lý thông tin điều hành Bộ Tài chính. Hiện nay, mỗi ngày Bộ Tài chính tiếp nhận trên 500 văn bản đến và đi, tuy nhiên nhờ sử dụng eDocman Plus, thời gian tiếp nhận, luân chuyển hay tra cứu công văn chỉ mất không quá 5s. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Cục Tin học và Thống kê – Bộ Tài chính cũng đánh giá cao những giá trị lợi ích mà eDocman Plus đem lại thay cho cách làm việc hành chính thủ công trước đây.

1 bầu chọn / Điểm: 5