Chuyển tới nội dung

CMCSoft tham dự buổi Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Vương quốc Anh

22-11-2011
Nhân chuyến thăm của đoàn doanh nghiệp Vương quốc Anh do Phòng Thương mại và công nghiệp London tổ chức, sáng nay 18/11, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp London và Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tổ chức buổi “Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Vương quốc Anh” tại Hà Nội.

18.11 ttuc skien

Buổi gặp gỡ nhằm cung cấp thông tin mới nhất về tình hình kinh tế thương mại hai bên, đồng thời hỗ trợ việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Anh.

Trong bài phát biểu giới thiệu về môi trường kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam, ông Hoàng Văn Dũng, Phó Chủ tịch thường trực VCCI nhấn mạnh Việt Nam là một môi trường đầu tư tiềm năng và ổn định.

Ông Peter Bishop, Phó Giám đốc điều hành Phòng Thương mại và Công nghiệp London mong muốn tiếp tục duy trì các hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam và mở rộng thêm các lĩnh vực mới, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tại hội thảo, CMC TS đã có những trao đổi với đại diện các doanh nghiệp vương quốc Anh về cơ hội hợp tác giữa 2 bên. Các doanh nghiệp vương quốc Anh cũng bày tỏ sự quan tâm tới các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin do CMCMC TS cung cấp.

 Buổi gặp gỡ hứa hẹn sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

1 bầu chọn / Điểm: 5