Chuyển tới nội dung

CMCSoft tham dự E-Smart World Asia 2012 tại Manila

24-02-2012
Ngày 17 - 19/01/2012, CMC TS tham dự Hội nghị E-Smart World Asia 2012 do Cơ quan Xúc tiến Thương mại, Đầ utư Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức tại Manila - Philippine.

Tham dự Hội nghị là các đại diện doanh nghiệp hoạt động trong linh vực CNTT và TT tại Châu Á như Hàn Quốc ,Việt Nam, Philippine...

Manila

Hội nghị là một hoạt động nhằm tìm kiếm đối tác, thúc đẩy và xúc tiến các hoạt động thương mại đầu tư giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và các doanh nghiệp Châu Á, đặc biệt trong các lĩnh vực như:

  • Mạng và Truyền hình
  • Giải pháp Quản lý Hạ tầng Thông minh
  • Dịch vụ Công nghệ thông tin công cộng

Tại Hội nghị, TGĐ CMCMC TS - Ông Hoàng Ngọc Hùng đã có bài phát biểu giới thiệu về Tập đoàn Công nghệ CMC, tiềm năng hợp tác của CMC với các đối tác Hàn Quốc. Ông Hoàng Ngọc Hùng khẳng định Tập đoàn CMC nói chung và CMCMC TS nói riêng không ngừng củng cố và mở rộng phạm vi hợp tác với các doanh nghiệp CNTT Hàn Quốc cũng như tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ họp tác với các đối tác mới.

Trước đó, CMCMC TS đã có nhiều dự án hợp tác với các đối tác Hàn Quốc như Huyndai IT, LG, Samsung SDS, Oroninfo, Hanwha, Will Be… cung cấp các giải pháp phần mềm trong các lĩnh vực Hành chính chính phủ, Cơ quan tổ chức, Ngân hàng...

1 bầu chọn / Điểm: 5