Chuyển tới nội dung

CMCSoft tham dự hội thảo “Việt Nam – Na Uy: Cơ hội và triển vọng trong ngành CNTT”

25-03-2015
Từ 8h – 14h ngày 17/03/2015, CMC TS đã tham dự hội thảo “Việt Nam – Na Uy: Cơ hội và triển vọng trong ngành CNTT” được tổ chức tại Khách Sạn Melia Hà Nội.

Hội thảo có sự tham dự của các đại biểu: ông Ole Heanes – Đại diện Cơ quan Thương vụ Na Uy tại Hà Nội, TS. Nguyễn Nhật Quang – Phó chủ tịch VINASA cùng đại diện 10 doanh nghiệp Phần mềm và CNTT của Na Uy. Về phía CMCMC TS, đến tham dự hội thảo có ông Hoàng Ngọc Hùng – Tổng giám đốc Công ty và ông Nguyễn Hoài Nam – Giám Đốc khối OSD.

VINASA phối hợp với Đại Sứ quán Na Uy tổ chức hội thảo này với mục đích thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực phần mềm và CNTT giữa Việt Nam và Na Uy, đồng thời trực tiếp kết nối doanh nghiệp hai nước.
Trong buổi hội thảo, 10 doanh nghiêp của Na Uy đều có bài thuyết trình ngắn giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình và bày tỏ hy vọng tìm được đối tác phù hợp ở Việt Nam để mở rộng thị trường.

Đại diện cho CMCMC TS, Tổng giám đốc Hoàng Ngọc Hùng cũng phát biểu giới thiệu về Tập đoàn CMC và Công ty CMCMC TS, nhấn mạnh kinh nghiệm outsourcing và làm việc với các đối tác nước ngoài của Công ty, cũng như bày tỏ mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Na Uy.

Trong phần Business matching, đại diện CMCMC TS đã có cơ hội trao đổi cụ thể hơn với một số doanh nghiệp Na Uy về nhu cầu của hai bên, bước đầu đạt được một số kết quả tích cực. Hiện nay CMCMC TS đang tiếp tục phát triển mối quan hệ với các đối tác tiềm năng và hẹn gặp họ tại trụ sở công ty trong thời gian sớm nhất.

31 bầu chọn / Điểm: 0