Chuyển tới nội dung

CMCSoft tham dự triển lãm “Global Mobile Vision 2012” tại Hàn Quốc

18-11-2012
Ngày 6-7/11/2012 vừa qua đã diễn ra triển lãm quốc tế “Triển vọng di động toàn cầu 2012” (Global Mobile Vision 2012 – GMV 2012) do Cục xúc tiến thương mại đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) và Thời báo điện tử Hàn Quốc tổ chức tại khách sạn quốc tế COEX, Seoul Hàn Quốc.

Tham dự triển lãm lần này, đại diện CMCMC TS có ông Trần Vũ Việt Anh – Giám đốc khối Dịch vụ Gia công phần mềm CMCMC TS cùng đại diện nhiều các doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam khác. Triển lãm lần này đã quy tụ rất nhiều tập đoàn lớn về di động và viễn thông như Sony Ericsson, Nokia, Siemen, Vodafone… cùng hơn 119 công ty đến từ 26 quốc gia trên toàn thế giới tham dự.

GMV2012

Mục đích của triển lãm GMV 2012 nhằm hỗ trợ các công ty di động trong việc mở rộng ra thị trường quốc tế. Bên cạnh các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, GMV 2012 còn tổ chức rất nhiều diễn đàn trao đổi thông tin về các chủ đề lớn và thu hút được nhiều sự quan tâm hiện nay như: Cách thức xử lý liệu lớn trên di động, Mạng 4G và tầm nhìn di động 2020, Ứng dụng di động và xu hướng phát triển… Tham dự triển lãm lần này, CMCMC TS đã giới thiệu tới các đối tác về dịch vụ gia công phát triển các ứng dụng trên thiết bị di động trên nền tảng iOS, Android. Theo đó, CMCMC TS sẽ trở thành đối tác trực tiếp phát triến sản phẩm hoặc một phần sản phẩm theo yêu cầu đồng thời là người kết nối giữa nhà cung cấp và khách hàng của họ. Với bề dày 16 năm kinh nghiệm sản xuất dự án cho các khách hàng tại các thị trường lớn như Mỹ, Nhật, Châu Âu, triển lãm lần này đã mang lại rất nhiều cơ hội hợp tác cho CMCMC TS nói riêng cũng như các công ty làm trong mảng gia công phần mềm nói chung.

Đây là lần thứ 4 triển lãm về “Triển vọng di động toàn cầu” được tổ chức tại Hàn Quốc. Với quy mô mang tầm cỡ quốc tế, triển lãm này đang dần khẳng định được tầm quan trọng trong việc kết nối các doanh nghiệp trên toàn thế giới hợp tác và phát triển trong mảng di động và viễn thông.

31 bầu chọn / Điểm: 0