Chuyển tới nội dung

CMCSoft tổ chức khóa đào tạo “Hỗ trợ Bảo hiểm Bảo Long sử dụng Phần mềm quản lý nghiệp vụ Bảo hiểm phi nhân thọ - CeIN hiệu quả”

24-10-2015
Trong hai ngày 21 và 22/10/2015, CMC TS đã hoàn thành khoá tào tạo "Hỗ trợ Bảo hiểm Bảo Long sử dụng Phần mềm quản lý nghiệp vụ Bảo hiểm phi nhân thọ - CeIN hiệu quả".

Đây là khoá đào tạo được rất nhiều các bạn nghiệp vụ và kế toán bảo hiểm mong đợi. Gần 30 cán bộ đại diện cho các đơn vị Bảo hiểm Bảo Long thuộc khu vực Miền Bắc đã về tham dự. Giảng viên trực tiếp giảng dạy là anh Tống Vi Dân - Giám đốc Trung tâm Giải pháp doanh nghiệp BSS - Công ty CMCMC TS.

Các học viên tham dự khóa học và anh Tống Vi Dân - Giảng viên

Theo yêu cầu của Giám đốc Nhân sự Bảo hiểm Bảo Long, các học viên tham dự khóa học phải thực hiện bài thi sau chương trình đào tạo. Nhiều học viên đã chia sẻ: "Điều tôi tâm đắc nhất là nội dung giảng dạy rõ ràng, chúng tôi phát hiện thêm một số tiện ích hỗ trợ giải quyết công việc đỡ phức tạp hơn. Đặc biệt, giảng viên đã tư vấn cho chúng tôi về nghiệp vụ tưởng khó lại hoá đơn giản".

CeIN là giải pháp phần mềm trọn gói và toàn diện phục vụ doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC. Giải pháp được xây dựng dựa trên công nghệ hiện đại, với sự am hiểu sâu sắc nghiệp vụ, đặc trưng của ngành bảo hiểm nhằm giảm thiểu chi phí  triển khai, bảo trì và tăng hiệu quả sử dụng như: giao diện Web, ngôn ngữ lập trình JAVA, C#, Cơ sở dữ liệu Oracle… CeIN dựa trên mô hình 3 lớp phân hệ kết hợp với cấu trúc lõi phần mềm tích hợp, linh hoạt cao, dễ dàng thích nghi với các đặc thù khác nhau về nghiệp vụ của các doanh nghiệp hay các yêu cầu thay đổi trong tương lai.

[NTNhan]

31 bầu chọn / Điểm: 0