Chuyển tới nội dung

CMCSoft trở thành đối tác vàng của Microsoft

02-12-2011

microsoft gold partnerTừ ngày 30/11/2011, CMCMC TS chính thức trở thành Đối tác Vàng của Microsoft – đây là cấp độ đối tác cao nhất. Để đạt được danh hiệu này, CMCMC TS đã trải qua các yêu cầu rất nghiêm ngặt áp dụng cho các đối tác toàn cầu như: tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo và thi chứng chỉ MCP của Microsoft, 5 dự án tiêu biểu và đánh giá của 10 khách hàng về độ hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của CMCMC TS trên hệ thống trực tuyến của Microsoft.

Sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của CMCMC TS đã được khách hàng đánh giá cao và ghi nhận:100% khách hàng tham gia khảo sát hài lòng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giải pháp do CMCMC TS và Microsoft cung cấp với số điểm đánh giá trên 95%.  Bên cạnh đó, CMCMC TS cũng phải chứng minh được hoạt động tăng trưởng kinh doanh luôn ở mức cao và ổn định thông qua doanh số cam kết với Microsoft.

Việc trở thành Đối tác Vàng sẽ giúp CMCMC TS khẳng định năng lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng chuẩn Quốc tế và từ đó mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng

Nhân dịp này, Ông Phùng Phước Linh (Partner Strategy & Program Manager  - Microsoft Việt Nam) đã gửi lời chúc mừng “Chúc mừng CMC TS đã đạt được Gold level của Portal & Collaboration competency. Microsoft hy vọng với cấp độ Gold này sẽ giúp Công ty đạt thêm những thành công hơn nữa với các giải pháp, dịch vụ trên nền tảng công nghệ của Microsoft. Microsoft mong muốn sẽ cùng đồng hành với CMC TS để đem những kinh nghiệm và năng lực của CMC TS đến với các khách hàng”.

Không chỉ là đối tác vàng của Microsoft, CMCMC TS hiện nay còn là Đối tác Cao cấp của IBM, Đối tác Vàng của Oracle và quan hệ hợp tác với nhiều hãng công nghệ khác trên thế giới.

1 bầu chọn / Điểm: 5