Chuyển tới nội dung

Cổng thông tin điện tử dành cho Chính phủ

Sản phẩm Cổng thông tin điện tử được CMC TS thiết kế đặc biệt dành cho các cơ quan có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin điện tử trên môi trường web. Với CMC Portal, việc truy xuất thông tin luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Internet Portal là Cổng thông tin điện tử được thiết kế theo nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp.
 • Cổng thông tin điện tử sẽ là nền tảng để xây dựng mới các phần mềm dịch vụ trực tuyến hoặc từng bước tích hợp thêm vào các ứng dụng tiếp theo liên quan đến các hoạt động quản lý doanh nghiệp.

Điểm nổi bật

 • Là giải pháp được phát triển trên nền tảng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với việc phát triển trên nền công nghệ Java/J2EE, tích hợp kiến trúc SOA, Internet Portal có thể vận hành độc lập trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau, tương thích với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu,  đem lại cho khách hàng khả năng đảm bảo đầu tư ban đầu, tiết kiệm chi phí và dễ dàng phát triển trong tương lai.
 • Là giải pháp tuân thủ chặt chẽ các chuẩn công nghiệp về phát triển portal được quốc tế công nhận là JSR 168, JSR 286 và WSRP (Web Services for Remote Portlets), cùng các chuẩn, công nghệ phổ biến khác: XML, RSS, AJAX, ... các chuẩn bảo mật SSL, RSA, MD5,… nhờ đó Internet Portal hoàn toàn có thể trao đổi, giao tiếp một cách an toàn với các hệ thống portal khác như IBM Websphere Portal, Sun Portal, WebLogic Portal, Jboss Portal, … và các hệ thống thông tin bên trong nội bộ của một ngân hàng một cách dễ dàng và đầy tính mở.
 • Tạo môi trường cộng tác thân thiện với khách hàng, đối tác

Tính năng

 • Tích hợp đầy đủ tính năng của cổng thông tin điện tử
 • Phục vụ nhu cầu giao tiếp và quản lý
 • Tính hợp sổ liệu
 • Gửi tin nhắn SMS

Lợi ích

 • Với khách hàng: Có đầy đủ thông tin về quy trình và thủ tục của ngân hàng, có thể nhanh chóng thực hiện đúng và đủ các quy định, quy trình để thực hiện công việc mình muốn cũng như giám sát hoạt động thông qua việc truy cập thông tin trên Cổng thông tin điện tử, dễ dàng phản ảnh ý kiến đến các cấp có thẩm quyền.
 • Với Ban Biên tập: Có công cụ quản lý chặt chẽ, kiểm soát thông tin theo định hướng của tổ chức, ngân hàng trong việc cung cấp tin tức từ tổ chức nhằm phục vụ khách hàng và đối tác của mình.  
 • Việc xây dựng cơ sở hạ tầng nối kết các đơn vị đã tạo ra một môi trường cộng tác hiện đại, làm nền tảng cho các ứng dụng CNTT cần đến môi trường cộng tác như hội thảo qua mạng, diễn đàn trao đổi thông tin,…
 • Xây dựng Cổng thông tin điện tử, dữ liệu sẽ được quản lý tập trung, chia sẻ, tích hợp và phân loại rõ ràng. Khả năng thay đổi cách trình bày thông tin uyển chuyển sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tổng hợp số liệu, tích hợp các ứng dụng back-end của ngân hàng,...

Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

Câu hỏi thường gặp

Cổng thông tin điện tử là gì?

Cổng thông tin điện tử là một phần mềm nền tảng; tích hợp các kênh thông tin dịch vụ, ứng dụng; là một sản phẩm hệ thống phần mềm được phát triển dựa trên một sản phẩm phần mềm cổng lõi (Portal core), cung cấp cho người dùng một điểm truy cập cá nhân, bảo mật tương tác với nhiều loại thông tin, dữ liệu và các dịch vụ rộng rãi đa dạng ở mọi lúc mọi nơi nhờ sử dụng một thiết bị truy cập Web.

Cổng thông tin điện tử có giống website không?

Cổng thông tin điện tử là điểm truy cập đích trên internet, cho phép người dùng truy xuất thông tin từ các website hay các dịch vụ khác. 

Những thiết bị nào có thể truy cập được vào Cổng thông tin điện tử?

Những thiết bị có kết nối internet đều có thể truy cập vào Cổng thông tin điện tử.

Cổng thông tin điện tử có thể tích hợp thêm các tính năng khác theo nhu cầu của cơ quan tôi không?

Cổng thông tin điện tử về cơ bản là một phần mềm nền tảng nên có thể tích hợp các dịch vụ, ứng dụng theo nhu cầu sử dụng của tổ chức.

Cổng thông tin điện tử có thể liên kết với website và Cổng thông tin điện tử khác không?

Internet Portal hoàn toàn có thể trao đổi, giao tiếp một cách an toàn với các hệ thống website và portal khác như IBM Websphere Portal, Sun Portal, WebLogic Portal, Jboss Portal, … và các hệ thống thông tin bên trong nội bộ của tổ chức.

Tính năng ưu việt nhất của sản phẩm này là gì?

Ưu điểm nổi bật của phần mềm CMC Portal là khả năng dễ cài đặt và sử dụng nhờ xây dựng trên công nghệ IBM WebSphere Portal, chạy được với nhiều hệ quản trị cơ sở dữ liệu như Oracle, MS SQL Server và trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows Server, Linux.

Quản trị viên có thể phân quyền truy cập thông tin cho người dùng không?

Quản trị viên hệ thống có thể phân quyền truy cập thông tin cho từng đối tượng người dùng khác nhau tùy theo chức vụ và nhu cầu khai thác thông tin của người dùng.

Khi Cổng thông tin điện tử gặp sự cố công ty có hỗ trợ khắc phục không?

CMC Soft hỗ trợ khắc phục sự cố tối đa trong vòng 24h
Chat Facebook Live Chat