Chuyển tới nội dung

Cổng thông tin điện tử dành cho Ngân hàng

Cổng thông tin điện tử do CMC TS triển khai nhằm hỗ trợ hoạt động giao dịch điện tử của các ngân hàng, cung cấp thông tin cần thiết tới người sử dụng và giúp xây dựng mối quan hệ giữa ngân hàng với khách hàng và đối tác.
 • Internet Portal là Cổng thông tin điện tửđược thiết kế theo nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp.
 • Cổng thông tin điện tử sẽ là nền tảng để xây dựng mới các phần mềm dịch vụ trực tuyến hoặc từng bước tích hợp thêm vào các ứng dụng tiếp theo liên quan đến các hoạt động quản lý doanh nghiệp.

Điểm nổi bật

 • Là giải pháp được phát triển trên nền tảng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với việc phát triển trên nền công nghệ Java/J2EE, tích hợp kiến trúc SOA, Internet Portal có thể vận hành độc lập trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau, và tương thích với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu hiện nay. Điều đó đảm bảo đem lại cho khách hàng khả năng đảm bảo đầu tư ban đầu, tiết kiệm chi phí và dễ dàng phát triển, mở rộng trong tương lai.
 • Internet Portal còn là giải pháp tuân thủ chặt chẽ các chuẩn công nghiệp về phát triển portal được quốc tế công nhận là JSR 168, JSR 286 và WSRP , cùng các chuẩn, công nghệ phổ biến khác: XML, RSS, ... các chuẩn bảo mật SSL, RSA,…nhờ đó nó hoàn toàn có thể trao đổi, giao tiếp một cách an toàn với các hệ thống portal khác như IBM Websphere Portal, Sun Portal,… và các hệ thống thông tin bên trong nội bộ của một ngân hàng một cách dễ dàng và đầy tính mở.

Tính năng

 • Tính năng và dịch vụ nền tảng, đăng nhập một lần SSO, khả năng tùy biến và cá nhân hóa nội dung và giao diện;
 • Tìm kiếm toàn văn nội dung thông tin, quản trị người dùng, quản trị hệ thống, hỗ trợ nhiều môi trường hiển thị thông tin, khả năng tích hợp đa hệ thống, khả năng mở rộng, khả năng bảo mật, hỗ trợ đa ngữ;
 • Các ứng dụng, dịch vụ tiện ích, các câu hỏi thường gặp, liên kết website, góp ý phản hồi, quản lý quảng cáo
 • Thư viện ảnh hoạt động, thư viện đa phương tiện, thống kê truy cập, thông tin thời tiết, thông tin tỷ giá, thông tin chứng khoán
 • Thủ tục, quy trình hướng dẫn, hệ thống văn bản, quản lý tư liệu, ấn phẩm điện tử, danh bạ địa chỉ ATM và Phòng giao dịch
 • Các ứng dụng cộng tác và dịch vụ trực tuyến, dịch vụ trực tuyến, giao lưu, đối thoại trực tuyến, hỏi đáp/ tư vấn trực tuyến, thư điện tử, diễn đàn thảo luận, thăm dò dư luận

Lợi ích

 • Phục vụ nhu cầu giao tiếp và quản lý tốt hơn
 • Đối với khách hàng: Có đầy đủ thông tin về quy định, thủ tục của ngân hàng, có thể dễ dàng phản ảnh ý kiến của mình đến các cấp có thẩm quyền.
 • Đối với ngân hàng: Cung cấp thông tin đầy đủ và kịp thời cho các đối tượng khách hàng và người sử dụng nhằm giảm thời gian giao tiếp trực tiếp hay hướng dẫn thủ tục;
 • Đối với Ban Biên tập: Có thể kiểm soát thông tin theo định hướng của tổ chức, ngân hàng trong việc cung cấp tin tức từ tổ chức nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng và đối tác của mình.  
 • Đáp ứng nhu cầu cung cấp, phổ biến thông tin nhanh chóng

Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Tổng cục Thuế - Bộ tài chính
Tổng cục Thuế - Bộ tài chính
Đại học Thái Nguyên
Đại học Thái Nguyên
Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI)
Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI)
Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank)
Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank)
Ngân hàng Quốc tế (VIB)
Ngân hàng Quốc tế (VIB)
Tổng Công ty Tài Chính CP Dầu Khí Việt Nam (PVFC)
Tổng Công ty Tài Chính CP Dầu Khí Việt Nam (PVFC)
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Câu hỏi thường gặp

Khi Cổng thông tin điện tử gặp sự cố công ty có hỗ trợ khắc phục không?

CMC Soft hỗ trợ khắc phục sự cố tối đa trong vòng 24h

Tính năng ưu việt nhất của sản phẩm này là gì?

Ưu điểm nổi bật của phần mềm CMC Portal là khả năng dễ cài đặt và sử dụng nhờ xây dựng trên công nghệ IBM WebSphere Portal, chạy được với nhiều hệ quản trị cơ sở dữ liệu như Oracle, MS SQL Server và trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows Server, Linux.

Quản trị viên có thể phân quyền truy cập thông tin cho người dùng không?

Quản trị viên hệ thống có thể phân quyền truy cập thông tin cho từng đối tượng người dùng khác nhau tùy theo chức vụ và nhu cầu khai thác thông tin của người dùng.

Những thiết bị nào có thể truy cập được vào Cổng thông tin điện tử?

Những thiết bị có kết nối internet đều có thể truy cập vào Cổng thông tin điện tử.

Cổng thông tin điện tử có thể liên kết với website và Cổng thông tin điện tử khác không?

Internet Portal hoàn toàn có thể trao đổi, giao tiếp một cách an toàn với các hệ thống website và portal khác như IBM Websphere Portal, Sun Portal, WebLogic Portal, Jboss Portal, … và các hệ thống thông tin bên trong nội bộ của tổ chức.

Cổng thông tin điện tử có thể tích hợp thêm các tính năng khác theo nhu cầu của doanh nghiệp tôi không?

Cổng thông tin điện tử về cơ bản là một phần mềm nền tảng nên có thể tích hợp các dịch vụ, ứng dụng theo nhu cầu sử dụng của tổ chức.

Cổng thông tin điện tử là gì?

Cổng thông tin điện tử là một phần mềm nền tảng; tích hợp các kênh thông tin dịch vụ, ứng dụng; là một sản phẩm hệ thống phần mềm được phát triển dựa trên một sản phẩm phần mềm cổng lõi (Portal core), cung cấp cho người dùng một điểm truy cập cá nhân, bảo mật tương tác với nhiều loại thông tin, dữ liệu và các dịch vụ rộng rãi đa dạng ở mọi lúc mọi nơi nhờ sử dụng một thiết bị truy cập Web.
Chat Facebook Live Chat