Chuyển tới nội dung

eDocman Plus được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2012

22-04-2012
Hà Nội ngày 22/4/2012, tại trường quay S4, Đài Truyền hình KTS VTC đã diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Sao Khuê năm 2012 cho đơn vị thuộc ngành phần mềm và công nghệ thông tin do VINASA tổ chức.

Công ty Giải pháp Phần mềm CMC đã một lần nữa được vinh danh Giải thưởng Sao Khuê năm 2012 với Giải thưởng phần mềm ưu việt 4 sao cho Hệ thống Quản trị thông tin eDocman Plus.

sk2012 1

Đến dự buổi lễ gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước như Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân; Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Nguyễn Bắc Sơn, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng cùng nhiều vị đại biểu, khách mời và đại diện các doanh nghiệp.

Trải qua 3 vòng: sơ tuyển, thẩm định và chung tuyển với 5 nhóm tiêu chí lớn là: tính ứng dụng và hiệu quả ứng dụng; công nghệ và chất lượng sản phẩm/dịch vụ; tính sáng tạo và đột phá; thị trường và dịch vụ hỗ trợ; chất lượng hồ sơ và bảo đảm pháp lí, eDocman Plus đã được hội đồng bình chọn thống nhất trao tặng danh hiệu Phần mềm ưu việt 4 sao thuộc Nhóm sản phẩm, giải pháp công tác văn phòng.

eDocman Plus tạo ra một môi trường cộng tác hiện đại, đơn giản và thân thiện trong việc trao đổi thông tin và quản lý điều hành tại tổ chức. Sản phẩm được xây dựng trên nền tảng công nghệ MS Share Point 2010 với khả năng tích hợp rất tốt về hạ tầng, chữ ký số, smartphone, thiết bị ngoại vi như máy Scan, máy in, fax… đáp ứng mọi nhu cầu và xu hướng sử dụng của người dùng. eDocman Plus được nhiều khách hàng ghi nhận đã đem lại những thay đổi mang tính đột phá trong phương thức làm việc, quản lý, điều hành và cộng tác tại đơn vị.

Nhân dịp sự kiện này, ông Nguyễn Kim Cương – Phó tổng giám đốc CMCMC TS phát biểu “Bên cạnh những đánh giá tích cực của gần 40 khách hàng đã triển khai thành công eDocman Plus trong năm 2011, Giải thưởng Sao Khuê là kết quả ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của các chuyên gia CMCMC TS nhằm phát triển, nâng cấp phiên bản eDocman Plus với nhiều cải tiến vượt trội. Chúng tôi tin rằng, eDocman Plus sẽ là người bạn đường đắc lực đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức trong lộ trình tin học hóa, hiện đại hóa công tác quản lý.”

Cũng trong buổi lễ trao giải này, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn CMC – ông Hà Thế Minh đã được vinh danh là một trong 10 cá nhân xuất sắc đóng góp vào sự phát triển ngành công nghiệp Phần mềm và CNTT của Việt Nam trong thời gian qua.

Giải thưởng Sao Khuê là một trong những giải thưởng CNTT uy tín tại Việt Nam. Giải thưởng do Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 đến nay, nhằm tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc phát triển ngành công nghệ phần mềm và công nghệ thông tin.

1 bầu chọn / Điểm: 5