Chuyển tới nội dung
CMC TS và IBM đồng hành cùng ngành tài chính bảo hiểm thúc đẩy siêu cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng
Tin tức & Sự kiện

CMC TS và IBM đồng hành cùng ngành tài chính bảo hiểm thúc đẩy siêu cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng

28-07-2023
Hội thảo “Tech-Refresh: Thúc đẩy siêu cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng” vừa diễn ra sáng ngày 27/7/2023 đã thu hút gần 30 đại diện doanh nghiệp ngành Tài chính, Bảo hiểm tham dự.
Hội thảo Tech-Refresh: Thúc đẩy “siêu cá nhân hóa” trải nghiệm khách hàng, tổ chức bởi CMC TS và IBM

Trải nghiệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu mang lại doanh thu lớn nhất cho doanh nghiệp năm 2023. Tuy nhiên, hành trình của khách hàng ngày càng đa dạng, với mỗi người dùng sẽ có những nhu cầu và hành vi riêng biệt.

Anh Huỳnh Chí Hiếu – Giám đốc khối Tư vấn & Triển khai Chuyển đổi số tại CMC TS cho biết, các xu hướng chủ đạo về công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng hiện nay là Open Banking, Giải pháp Cloud và Công nghệ lõi, Blockchain và tài chính phi tập trung, Phân tích dữ liệu thông minh & AI, Đổi mới hình thức thanh toán không biên giới. 

Anh Huỳnh Chí Hiếu – Giám đốc khối Tư vấn & Triển khai Chuyển đổi số tại CMC TS

CMC TS có khả năng cung cấp dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số sâu rộng với mạng lưới chuyên gia toàn diện, tư vấn các giải pháp như Data, Hạ tầng tại chỗ, Cloud, các giải pháp về tự động hoá quy trình RPA, API; có thể đồng hành cùng đối tác để đánh giá, tư vấn trải nghiệm, đào tạo nhằm đem lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc. 

Anh Nguyễn Viết Thọ - IT Consultant Team Leader, Khối Giải pháp Tài chính ngân hàng CMC TS

90% các hạ tầng lưu trữ truyền thống đã không còn phù hợp với các doanh nghiệp chuyển đổi số. Việc mở rộng phạm vi khách hàng, gia tăng điểm chạm đồng thời cũng dẫn đến vấn đề an toàn bảo mật thông tin. Anh Nguyễn Viết Thọ - IT Consultant Team Leader, Khối Giải pháp Tài chính ngân hàng CMC TS chia sẻ rằng hạ tầng lưu trữ hiện nay nên hội tụ đủ các yếu tố: Đồng nhất dữ liệu, an toàn bảo mật, có khả năng di động và khai thác. CMC TS cung cấp năng lực triển khai hạ tầng lưu trữ như bảo mật dữ liệu 100%, backup và phục hồi nhanh chóng, dễ dàng tích hợp với hệ thống và ứng dụng hiện có của khách hàng. 

Anh Trần Quang Huy - Partner Technical Specialist, IBM Vietnam

Anh Trần Quang Huy - Partner Technical Specialist, IBM Vietnam, chia sẻ IBM FlashSystem là hệ thống lưu trữ sử dụng chip bộ nhớ flash với độ tin cậy cao và tốc độ phản hồi nhanh hơn nhiều so với ổ cứng có các thành phần chuyển động. Anh cho biết: 

“Khi chuyển đổi số, doanh nghiệp cần server để lưu trữ và thực hiện các dữ liệu có tính bảo mật cao. Nếu phần mềm chạy trên server lưu trữ không đảm bảo an toàn dữ liệu, khi sự cố phát sinh sẽ mất nhiều thời gian để khôi phục, và có thể đối mặt với việc mất dữ liệu hoàn toàn”. 

Anh Phạm Ngọc Đức - IT Development Consultant, Khối ITS, CMC TS

Theo anh Phạm Ngọc Đức - IT Development Consultant, Khối ITS, CMC TS: công ty hiện đang cung cấp dịch vụ IT, Cơ sở dữ liệu, dịch vụ hạ tầng & IoT với quy trình đầy đủ rõ ràng, cam kết đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ITIL, dịch vụ đa dạng trên phạm vị toàn quốc, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm vận hành hệ thống lớn, kỹ thuật hỗ trợ chuyên sâu 24/7, …

Anh Nguyễn Ngọc Đức - Presale Manager, Trung tâm CSC, CMC TS

Bên cạnh đó, diễn giả Nguyễn Ngọc Đức - Presale Manager, Trung tâm CSC, CMC TS giới thiệu bộ giải pháp văn phòng số như hợp đồng điện tử C-Contract, ký số C-Sign, camera thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo CIVAMS, Quản lý nhân sự CeHR,… Giải pháp C-Contract và C-Sign giúp các doanh nghiệp tài chính - bảo hiểm tinh gọn và tự động hóa quy trình giấy tờ. Khách hàng có thể gửi hợp đồng cần xét duyệt qua email, nhận email thông báo tự động, thực hiện ký số và hoàn tất thủ tục mà không cần tài khoản hệ thống. 

CMC demo Camera thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo CIVAMS

CiVAMS là giải pháp nhận diện khuôn mặt ứng dụng AI do Viện nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ ATI phát triển, giúp xử lý cơ sở dữ liệu lên tới 10.000 số lượng nhân viên, và nhận dạng nhiều khuôn mặt trong một khung hình trong một phần nghìn giây, kiểm tra và chỉ định quyền truy cập cho một nhóm người theo từng khu vực nhất định. Giải phápgiúp khách hàng tối ưu hơn về việc chấm công nhân viên, kiểm soát an ninh tòa nhà,kiểm soát việc ra vào.Trong khuôn khổ của sự kiện, khách mời cũng có thời gian để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm được trưng bày ở ngoài cửa hội thảo. 

4 bầu chọn / Điểm: 3