Chuyển tới nội dung

Giải pháp khởi tạo, phê duyệt khoản vay LOS

Giải pháp khởi tạo LOS giúp quản lý quy trình khởi tạo khoản vay, giúp ngân hàng phê duyệt nhanh chóng, kịp thời và chính xác các tài liệu liên quan đến hồ sơ vay, giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.

Giải pháp khởi tạo cho vay LOS là giải pháp công nghệ chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực ngân hàng và các công ty tài chính. LOS giúp các ngân hàng có thể xử lý chính xác hồ sơ vay cho đến lúc phê duyệt và giải ngân. Đồng thời, giải pháp khởi tạo LOS cũng bao gồm các hoạt động lưu trữ, khởi tạo hồ sơ cần thiết trong quá trình khởi tạo hồ sơ vay.

Khởi tạo LOS

Tìm hiểu về giải pháp khởi tạo cho vay LOS

Vì sao các ngân hàng nên đầu tư giải pháp khởi tạo LOS?

Quản lý tín dụng là một quy trình cốt lõi, quan trọng của ngân hàng thương mại bởi lợi nhuận từ các hoạt động cho vay chiếm tỷ trọng khá lớn trong cơ cấu lợi nhuận. 

Quy trình phê duyệt tín dụng phải trải qua một quá trình thẩm định phức tạp với sự tham gia của nhiều bộ phận khác nhau như: thẩm định tài sản, quản lý rủi ro, thẩm định tư cách người vay, theo dõi biến động giá trị tài sản,... và nhiều công việc khác. 

Tuy nhiên, phần mềm core banking chỉ làm tốt các công việc từ lúc hồ sơ vay được duyệt và nhập vào hệ thống với tính chất hạch toán, tính lãi để thu nợ sau này. Chúng không thể đáp ứng được nhu cầu quản trị và theo dõi tiến độ công việc trong quá trình phê duyệt vốn bởi những công việc này rất phức tạp và khó xử lý. Vì vậy, giải pháp khởi tạo và phê duyệt khoản vay LOS ra đời nhằm bổ sung những thiếu hụt của core banking.

Phê duyệt khoản vay LOS

Giải pháp khởi tạo LOS giúp ngân hàng nâng cao hiệu quả xử lý hồ sơ vay của khách hàng với độ chính xác và an toàn cao, tiết kiệm nhiều thời gian

Nhờ có sự hỗ trợ của LOS, vòng đời khoản vay từ lúc bắt đầu tiếp xúc với khách hàng cho đến lúc khách hàng hoàn tất khoản vay được đồng nhất. Đồng thời, nó cũng cho phép người dùng theo dõi vòng đời của các tài sản đảm bảo cũng như hồ sơ giấy tờ liên quan. Ngoài ra, LOS cũng quản lý vòng đời của hợp đồng giải ngân, quản lý nợ có vấn đề, thu nợ, giám sát các cam kết,... Từ đó giúp doanh nghiệp có thể xử lý nhanh chóng, chính xác những tài liệu liên quan đến hồ sơ cho vay, giảm thiểu tối đa thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng và thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Giải pháp khởi tạo cho vay LOS của CMC TS

Lễ ký kết triển khai hệ thống khởi tạo LOS

Buổi lễ ký kết triển khai hệ thống khởi tạo và quản lý khoản vay LOS của CMC và ngân hàng Maritime Bank

Với đội ngũ nhân lực chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm giải quyết bài toán công nghệ cho nhiều ngân hàng tại Việt Nam, chắc chắn CMC TS sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho các đối tác, tạo nền tảng vững chắc chắc cho hoạt động tín dụng, góp phần nâng cao chất lượng xử lý khoản vay cho ngân hàng. Đặc biệt, CMC TS vô cùng vinh dự khi được ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) tin tưởng lựa chọn để triển khai giải pháp Finacle LOS của Infosys. Không dừng lại ở đó, CMC TS luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu, an toàn với dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá vô cùng hợp lý. 

Đặc điểm nổi bật của giải pháp khởi tạo LOS

 • Tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Nâng cao công tác quản lý hồ sơ
 • Hỗ trợ kiểm tra và giám sát tín dụng.
 • Nâng cao tính minh bạch cũng như bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng.
 • Nâng cao hiệu quả công việc.
 • Hỗ trợ ứng dụng cho các dịch vụ mới, sản phẩm mới.
 • Không phụ thuộc nhiều vào Platform và tuân thủ theo kiến trúc J2EE.
 • Giao diện web thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.
 • Có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống core banking cũng như nhiều ứng dụng khác.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp khởi tạo LOS của CMC TS

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng, CMC TS đã phối hợp với nhiều hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới để triển khai bộ giải pháp khởi tạo và phê duyệt khoản vay LOS đầy đủ, gồm có: 

 • Mẫu quy trình LOS.
 • Các dịch vụ tư vấn thiết kế cầu hình, triển khai
 • Dịch vụ tích hợp giữa LOS với hệ thống core banking hay nhiều hệ thống khác.

Bên cạnh đó, CMC TS cũng phối hợp với nhiều hãng đối tác nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và triển khai giải pháp KASTLE LOS có thể sử dụng cho các sản phẩm CNTT như: 

 • Phần cứng: HP, IBM, Oracle/ SUN
 • Phần mềm: IBM Websphere, Unix, KASTLE LOS, IBM DB2, Oracle Database,...

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về giải pháp khởi tạo LOS. Để được tư vấn cụ thể về giải pháp này tiện ích này, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới hoặc liên hệ qua email: [email protected]   để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tốt nhất!

Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5
Khách hàng tiêu biểu
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank)
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank)
PVcomBank
PVcomBank