Chuyển tới nội dung

Data Warehouse & Data Analytics trên nền tảng AWS

Hiện đại hoá văn hoá doanh nghiệp với các dịch vụ phân tích dữ liệu, nâng cao được cá nhân hoá, bảo mật và tiết kiệm chi phí.
Điểm nổi bật

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) là đối tác cao cấp (Advanced Tier Services Partner) của AWS tại Việt Nam. 

CMC TS là đối tác cao cấp (Advanced Tier Services Partner) của AWS tại Việt Nam. 
  • Khi chọn CMC TS là đối tác tư vấn và triển khai dịch vụ AWS, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và đồng hành trên toàn bộ hành trình “lên mây” theo quy chuẩn (framework) của hãng: từ giai đoạn đánh giá và tư vấn lộ trình cho đến giai đoạn triển khai AWS, quản trị uỷ quyền Managed Services và đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. CMC TS sẽ tư vấn gói chi phí hợp lý, hỗ trợ quản lý chi phí với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng của CMC TS nhận được nhiều lợi ích về chi phí, gói cước giá cạnh tranh kèm theo các ưu đãi dịch vụ. Mục tiêu của CMC TS là cùng khách hàng tận dụng và tối ưu những lợi ích của AWS nhằm đạt hiệu quả đầu tư cao nhất.
  • CMC TS đã đầu tư mạnh mẽ để xây dựng đội ngũ nhân lực tư vấn, triển khai và  quản trị đối tác dành riêng cho AWS, có kinh nghiệm chuyên môn cao và sở hữu các chứng chỉ chuyên gia về như AWS Cloud, AWS Solutions Architect, AWS SysOps,…
  • CMC TS đã triển khai thành công nhiều dự án di chuyển lên đám mây AWS cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành như bán lẻ, thương mại điện tử, xây dựng,… và các dự án tư vấn cho các tổ chức tài chính - chứng khoán – ngân hàng.

Lợi ích
  • Xây dựng một nền tảng dữ liệu cá nhân hóa cho doanh nghiệp để tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau
  • Có cái nhìn tổng quan về chiến lược theo thời gian thực và thúc đẩy những hành động, quyết định đúng thời điểm
  • Dễ dàng cho phép mở rộng trong tương lai mà không bị giới hạn về quy mô, nguồn và định dạng
  • Dịch vụ phân tích dữ liệu của CMC: Tận dụng các dịch vụ trên AWS – nền tảng đám mây an toàn nhất thế giới, AWS hỗ trợ 90 tiêu chuẩn bảo mật và dữ liệu của khách hàng đều được mã hóa
  • AWS cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ phân tích, phù hợp với mọi nhu cầu và mọi quy mô của doanh nghiệp. Từ lưu trữ dữ liệu, phân tích dữ liệu và máy học.
  • Các chuyên gia của CMC TS với nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực phân tích dữ liệu được tùy chỉnh theo quy mô của từng doanh nghiệp.
Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm