Chuyển tới nội dung

Giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp và phân tích dữ liệu hệ thống Jedox EPM

Giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp và phân tích dữ liệu hệ thống của Jedox (Jedox Enterprise Performance Management) là phần mềm dựa trên máy khách-máy chủ được sử dụng để tạo ra các giải pháp quản lý hiệu suất và thông minh cho doanh nghiệp.

Từ tháng 4/2020, Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC Technology & Solution) chính thức trở thành đối tác tại Việt Nam đầu tiên của Jedox – hãng công nghệ đến từ Đức chuyên cung cấp các giải pháp về quản lý hiệu suất doanh nghiệp (EPM). CMC TS là nhà phân phối chính thức, tư vấn và cung cấp các giải pháp của Jedox tại thị trường Việt Nam.

Jedox là hãng công nghệ hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp EPM (Enterprise Performance Management). Với việc hợp tác này, CMC TS bổ sung giải pháp EPM vào danh mục giải pháp hỗ trợ khách hàng chuyển đổi số.

Tổng Giám đốc CMC Technology & Solution chia sẻ: “Việc trở thành đối tác với Jedox để tư vấn và cung cấp giải pháp EPM tại thị trường Việt Nam đã khẳng định cam kết của CMC Technology & Solution trong việc đồng hành cùng khách hàng nâng cao trải nghiệm, đổi mới môi trường làm việc và hoạt động kinh doanh. CMC TS là một trong số ít nhà cung cấp giải pháp tổng thể tại Việt Nam có khả năng tư vấn và triển khai các giải pháp ngành, từ Data Warehouse, MDM cho đến ERP, CRM, BI, EPM,…”

>>>> Xem thêm: Lễ ký kết đối tác giữa CMC TS và Jedox được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams tại đây.

Điểm nổi bật
 • Bảo mật trên nền tảng Cloud: tối đa hoá việc làm việc nhóm, quản lý phiên bản thay đổi
 • Tự động hoá, đơn giản hoá việc hợp nhất và lập kế hoạch:
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
  • Thêm thời gian nghiên cứu ra quyết định thay vì thu thập dữ liệu
 • Mỗi phòng ban chức năng chủ động thu thập và nghiên cứu dữ liệu. Quy trình nhanh, không phụ thuộc vào đối tác hay bộ phận IT
 • Giao diện Excel quen thuộc, tích hợp nhiều nguồn dữ liệu
  • Dễ dàng ứng dụng, triển khai nhanh

Tính năng

Lợi ích

Với Jedox, doanh nghiệp có thể:

 • Thống nhất tất cả dữ liệu Excel của mình và truy cập thông qua MS Office
 • Sử dụng công cụ mô hình hóa thời gian thực trên dữ liệu lớn mà không cần lập trình
 • Tạo và chia sẻ bảng điều khiển

Jedox EPM phù hợp với Công ty tập đoàn cần xử dụng tính biến động của dòng tiền lớn như bất động sản, xây dựng. Các Công ty tập đoàn có số lượng phòng ban rải rác, có nhiều chi nhánh và cần quản lý tập trung báo cáo dữ liệu tài chính.

Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5