Chuyển tới nội dung
Microsoft Teams là một ứng dụng có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn họp, trò chuyện và cộng tác từ mọi nơi. CMC TS là đơn vị triển khai Microsoft 365 và Microsoft Teams hàng đầu tại Việt Nam.
Microsoft Teams: Tăng tốc miễn phí hoạt động làm việc nhóm trong doanh nghiệp của bạn.

Hỗ trợ hoạt động cộng tác trong công ty bạn bằng Teams—ứng dụng được hơn 250 triệu người sử dụng ở nơi làm việc, tại nhàtrường học.

Họp từ mọi nơi

Lên lịch các cuộc họp trực tuyến với âm thanh và video chất lượng cao trước thời hạn hoặc bắt đầu một cuộc họp ngay lập tức. Mọi người ở trong và ngoài công ty bạn đều có thể tham gia từ mọi nơi.

Giữ mọi thứ ở cùng một nơi

Các cuộc trò chuyện và tệp được chia sẻ trước, trong và sau cuộc họp luôn khả dụng, nên mọi người có thể tham khảo chúng bất cứ lúc nào.

Cùng nhau hoàn thành mọi việc

Với dung lượng lưu trữ trên đám mây miễn phí đã tích hợp, các tệp dùng chung luôn có sẵn trên các thiết bị của bạn, nên thật dễ dàng để cùng nhau làm việc theo thời gian thực hoặc theo thời gian của riêng mình.

Tự tin làm việc

Cộng tác mà không cần lo lắng khi biết thông tin nhạy cảm của bạn được bảo vệ bằng mã hóa dữ liệu tại chỗ và khi di chuyển.

Điểm nổi bật

CMC TS là đối tác Vàng, đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft (Cloud Solutions Provider), Đối tác FastTrack bản địa duy nhất tại thị trường Việt Nam.

  • 14 Gold Competencies (năng lực cao cấp) về Application integration, Data analytics, Data platform, Cloud platform, Communications, Collaboration & Content, Cloud productivity,…
  • 500+ dự ántriển khai giải pháp Microsoft thành công cho tổ chức, doanh nghiệp nhiều lĩnh vực: Tài chính – Ngân hàng, Bất động sản, Chính phủ, Sản xuất, Bán lẻ, Giáo dục, Y tế, Năng lượng,… Trong đó có những ngân hàng lớn như ABBank, Techcombank,…
  • Được vinh danh Top 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Đối tác của năm của Microsoft trong nhiều năm
  • 100+ chuyên gia Microsoft tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Sở hữu 200+ chứng chỉ chuyên gia của Microsoft
  • Đối tác bản địa duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng nhận chuyên môn cao cấp về triển khai Windows Server và SQL Server trên nền tảng Azure
  • Quy mô triển khai toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7/365
Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5
Khách hàng tiêu biểu
ABBank
ABBank
Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI)
Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI)
EVN
EVN