Chuyển tới nội dung
CMC TS cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp
Tin tức & Sự kiện

CMC TS cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp

10-11-2022

CMC TS cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức quản lý, vận hành doanh nghiệp tự động, toàn diện, chuyên nghiệp

Thực trạng các doanh nghiệp

Theo khảo sát của một tổ chức uy tín trên thế giới cho thấy, các doanh nghiệp đang đối mặt với rào cản trong quá trình chuyển đổi số như:

  • 17% thiếu kỹ năng số và nhân lực
  • 16,7% thiếu nền tảng công nghệ thông tin
  • 15,7% thiếu tư duy kỹ thuật số hoặc các thách thức về văn hóa kỹ thuật số trong doanh nghiệp.

Điều này đã khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi muốn áp dụng chuyển đổi số.

Lợi ích của chuyển đổi số doanh nghiệp

Chuyển đổi số doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích như cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời. Qua đó, hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao.

  • Gắn kết các phòng ban trong doanh nghiệp: Ở các doanh nghiệp chưa áp dụng chuyển đổi số hầu như không có sự liên hết giữa các phòng ban bởi mỗi phòng ban sử dụng một phần mềm riêng lẻ và phòng ban nào làm việc phòng ban đó. Nhưng khi áp dụng chuyển đổi số, sự liên kết thông tin giữa các phòng ban trong doanh nghiệp được kết nối với một nền tảng hệ thống công nghệ đồng nhất. Điều này giúp các vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh chóng, không bị tắc nghẽn.
  • Tăng cường minh bạch và hiệu quả trong hệ thống quản trị: Thay vì chờ đợi nhân viên gửi báo cáo qua email hay báo cáo bản cứng, các CEO có thể chủ động xem báo cáo bất cứ lúc nào.
  • Tối ưu hóa năng suất làm việc của nhân viên: Nhân viên có thêm thời gian để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và thực hiện các công việc khác.
  • Nâng cao khả năng cạnh tranh: Nếu sở hữu nền tảng số hóa, doanh nghiệp có thể được triển khai và vận hành hiệu quả, chính xác và chất lượng. Đồng thời, chuyển đổi số cũng giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong việc tương tác nhanh chóng với khách hàng, chính sách chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt hơn,…

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số của CMC TS

Hành trình chuyển đổi số là 1 chuyến đi dài với vô vàn thách thức. CMC TS chúng tôi tư vấn các giải pháp chuyển đổi số tổng thể, chuyển đổi số điện toán đám mây, các ứng dụng chuyển đổi số, hạ tầng thông minh, phân tích dữ liệu và AI, blockchain,...

Các doanh nghiệp cần tư vấn chuyển đổi số hãy liên hệ ngay với CMC TS để được tư vấn chi tiết cũng như đưa ra phương án chi phí hợp lý.

3039 bầu chọn / Điểm: 0