Chuyển tới nội dung

Giải pháp Nhà máy thông minh MESalpha Cloud

Nếu giải pháp MES hiện tại là tạo mạng lưới với phần cứng nội bộ công ty và sau đó trực tiếp xây dựng/vận hành hệ thống, thì Cloud là dịch vụ sử dụng nền tảng MES được đặt tại Data Center từ xa và người dùng sẽ chi trả chi phí tương ứng với lượng sử dụng.

MESalpha Cloud - Giải pháp smart logitstic là dịch vụ sử dụng nền tảng MES đặt tại Data Center từ xa và người dùng sẽ chi trả khoản phí tương ứng với lượng sử dụng. 

MESalpha Cloud là giải pháp nhà máy thông minh smart data warehouse cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các chức năng trọng tâm của MES với mức giá hợp lý, không phải lo lắng các vấn đề như chi phí, nhân lực, khả năng quản lý hậu mãi, chức năng,... 

MESalpha Cloud là gì?

Nếu như MES yêu cầu người dùng phải xây dựng mạng lưới và hệ thống phần cứng tại nội bộ công ty thì Cloud lại khác. MESalpha Cloud là một dịch vụ vận hành trên nền tảng MES nhưng toàn bộ hệ thống mạng lưới sẽ được đặt tại Data Center. Người dùng sẽ không cần phải thiết lập mạng lưới và hệ thống cơ sở hạ tầng mà vẫn có thể sử dụng MES hiệu quả. Họ chỉ cần chi trả một khoản phí tương xứng với nhu cầu sử dụng.

MESalpha Cloud
MESalpha Cloud là giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp, phù hợp với mọi quy doanh nghiệp

Như vậy, có thể thấy rằng MESalpha Cloud không chỉ bao gồm đầy đủ các tính năng của MES mà nó còn giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng để xây dựng cũng như vận hành hệ thống. Giải pháp smart data warehouse này hiện đang được vận hành ở mọi quy mô doanh nghiệp sản xuất. 

Những tính năng của MESalpha Cloud

Hiện nay, MESalpha Cloud được chia thành các sản phẩm Basic, Standard và Premier dựa trên các tiêu chuẩn về chức năng và dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng trong doanh nghiệp. Trong đó, sản phẩm Basic được trang bị 6 mô đun tương ứng với 6 chức năng là: quản lý chất lượng, quản lý sản xuất, quản lý vật liệu, quản lý hệ thống, quản trị cơ sở dữ liệu, quản lý nhận mã vạch. Các sản phẩm Standard và Premier cao cấp hơn, sẽ được trang bị thêm các tính năng cũng như khả năng mở rộng khác. Tất nhiên, chi phí sử dụng hai sản phẩm này cũng cao hơn so với gói Basic.

smart data warehouse
Các gói sản phẩm của MESalpha Cloud

Đặc biệt nổi bật của MESalpha Cloud

  • Về mặt chi phí: Giải pháp smart data warehouse này giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí phục vụ cho hoạt động xây dựng hệ thống SW và HW/
  • Hỗ trợ nhân lực vận hành: Doanh nghiệp sẽ không phải thuê nhân viên về vận hành hệ thống. Tất cả những công việc này sẽ do đội ngũ IT của CMC thực hiện.
  • Nền tảng hạ tầng: Cung cấp SW và server Infa mới nhất với khả năng vận hành ổn định.
  • Về chức năng dịch vụ: Cung cấp đầy đủ các chức năng cốt lõi của MES, bao gồm các giải pháp smart logistic thông minh như: quản lý vật liệu, sản xuất, cơ sở dữ liệu,... giúp doanh nghiệp vận hành tối ưu nhất.

Những lợi ích khi sử dụng MESalpha Cloud

Vận hành MES hiệu quả với mức phí hợp lý

  • MESalpha Cloud giúp giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu.
  • THậm chí, nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng chung một server để giảm bớt chi phí vận hành.
giải pháp smart logitstic
Giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu

Tích hợp với vận hành IT và nâng cao hiệu suất 

  • Tích hợp vận hành IT bằng cách quản lý tập trung dựa trên Cloud
  • Hỗ trợ đội ngũ vận hành Data, Application giúp giảm chi phí và nâng cao năng suất vận hành

Cung cấp hạ tầng tối tân nhất

Cung cấp hạ tầng đầy đủ, hiện đại nhất với chức năng ổn định. 

Hỗ trợ vận hành

  • Cung cấp dịch vụ vận hành bởi các chuyên viên kỹ thuật đã được kiểm chứng
  • Đáp ứng linh hoạt và nhanh chóng với việc mở rộng và chuyển đổi kinh doanh của doanh nghiệp

CMC TS - Đơn vị cung cấp dịch vụ MESalpha Cloud uy tín

hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp MESalpha Cloud nhưng CMC TS vẫn là đơn vị được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ MESalpha Cloud. Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc hay cần được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này, hãy liên hệ qua email: [email protected]   để được hỗ trợ tốt nhất!

Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5