Chuyển tới nội dung

Dịch vụ di chuyển lên AWS (AWS Cloud Migration)

Chuyển đổi hệ thống lên nền tảng AWS Cloud một cách dễ dàng, bảo mật với sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn của CMC TS.

Doanh nghiệp có thể di chuyển mọi workloads – ứng dụng, website, cơ sở dữ liệu, bộ lưu trữ, máy chủ vật lý hoặc máy chủ ảo – và thậm chí toàn bộ trung tâm dữ liệu (data center) từ môi trường on-premises, hosting hoặc đám mây công cộng khác sang AWS. Các dự án của bạn sẽ được tham gia tư vấn trong giai đoạn lên kế hoạch, thực hiện và giám sát bởi các chuyên gia đám mây hàng đầu. Bằng cách tận dụng các phương pháp tối ưu nhất của AWS tích lũy được từ hàng triệu dự án thành công, chúng tôi đảm bảo toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được chuyển sang nền tảng AWS một cách hiệu quả, bảo mật tối đa và độ gián đoạn ở mức tối thiểu.

Điểm nổi bật

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) là đối tác cao cấp (Advanced Tier Services Partner) của AWS tại Việt Nam. 

CMC TS là đối tác cao cấp (Advanced Tier Services Partner) của AWS tại Việt Nam. 
  • Khi chọn CMC TS là đối tác tư vấn và triển khai dịch vụ AWS, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và đồng hành trên toàn bộ hành trình “lên mây” theo quy chuẩn (framework) của hãng: từ giai đoạn đánh giá và tư vấn lộ trình cho đến giai đoạn triển khai AWS, quản trị uỷ quyền Managed Services và đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. CMC TS sẽ tư vấn gói chi phí hợp lý, hỗ trợ quản lý chi phí với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng của CMC TS nhận được nhiều lợi ích về chi phí, gói cước giá cạnh tranh kèm theo các ưu đãi dịch vụ. Mục tiêu của CMC TS là cùng khách hàng tận dụng và tối ưu những lợi ích của AWS nhằm đạt hiệu quả đầu tư cao nhất.
  • CMC TS đã đầu tư mạnh mẽ để xây dựng đội ngũ nhân lực tư vấn, triển khai và  quản trị đối tác dành riêng cho AWS, có kinh nghiệm chuyên môn cao và sở hữu các chứng chỉ chuyên gia về như AWS Cloud, AWS Solutions Architect, AWS SysOps,…
  • CMC TS đã triển khai thành công nhiều dự án di chuyển lên đám mây AWS cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành như bán lẻ, thương mại điện tử, xây dựng,… và các dự án tư vấn cho các tổ chức tài chính - chứng khoán – ngân hàng.

Tính năng

ASSESS - ĐÁNH GIÁ

Trong giai đoạn này, một bộ công cụ đánh giá AWS toàn diện sẽ được sử dụng để nhận định và đánh giá những điểm đặc thù trong hệ thống của doanh nghiệp Tiếp đó, thông qua các cuộc hội thảo và các phiên phân tích chuyên sâu, các chủ sở hữu doanh nghiệp sẽ không chỉ có cái nhìn tổng quan mà còn nắm vững các dự án chuyển dịch kèm theo những bản dự tính chi phí chi tiết trong những năm kinh doanh sắp tới.

MOBILIZE​ - TRỞ NÊN SẴN SÀNG

Ở giai đoạn đánh giá dự án, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trang bị cho doanh nghiệp của bạn sẵn sàng về mặt hệ thống và nhân sự để giúp bạn dịch chuyển thành công dựa vào việc ưu tiên các mục tiêu kinh doanh và những hạn chế hệ thống được nhận diện. Các nguồn lực cần thiết sẽ được xác định, phân bổ để đảm bảo quá trình dịch chuyển diễn ra suôn sẻ, an toàn và hiệu quả. Một bản POC sẽ cần được thông qua bởi đôi bên để có thể thực hiện việc phân phối và đánh giá trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo của dự án.

DỊCH CHUYỂN VÀ HIỆN ĐẠI HÓA

Dựa vào chiến lược dịch chuyển đã được thông qua bởi hai bên, những ứng dụng của đối tác sẽ được chuyển lên hệ thống đám mây AWS theo một quy trình tối ưu đảm bảo downtime ở mức tối thiểu cho toàn bộ hệ thống đang vận hành. Sau đó, các dịch vụ tối ưu hóa chi phí và bảo mật bổ sung sẽ được thực hiện để đảm bảo đám mây của bạn an toàn và sẵn sàng hoạt động.


Lợi ích

Di chuyển dữ liệu lên đám mây giúp doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm 20% chi phí hạ tầng
  • Giảm 45% số lượng sự cố liên quan đến bảo mật
  • Tăng 66% năng suất của quản trị viên IT
  • Tăng 3 lần số lượng tính năng mới mỗi năm
  • Tập trung vào chất lượng dịch vụ, tăng 29% số lượng nhân viên tập trung vào đổi mới
  • Khi chọn CMC TS là đối tác triển khai dịch vụ di chuyển lên AWS, doanh nghiệp còn được tư vấn gói chi phí hợp lý, hỗ trợ quản lý chi phí với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng của CMC TS nhận được nhiều lợi ích về chi phí, gói cước giá cạnh tranh kèm theo các ưu đãi dịch vụ. 
Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm