Chuyển tới nội dung

AWS Landing Zone

Giải pháp tự động và dễ dàng triển khai giúp thiết đặt môi trường mới trên AWS một cách nhanh chóng với tính năng bảo mật & co giãn tốt.

Đây là điểm khởi đầu cho hành trình chuyển đổi hệ thống, hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập môi trường để triển khai trên nền tảng cloud của AWS một cách an toàn, hiệu quả, tốc độ và bền vững. Không chỉ có thể, giải pháp này còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực và thời gian triển khai nhờ khả năng tự động hóa tạo lập môi trường, tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật, vận hành và mở rộng trên các nền tảng đám mây khác nhau.

Điểm nổi bật

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) là đối tác cao cấp (Advanced Tier Services Partner) của AWS tại Việt Nam. 

CMC TS là đối tác cao cấp (Advanced Tier Services Partner) của AWS tại Việt Nam. 
  • Khi chọn CMC TS là đối tác tư vấn và triển khai dịch vụ AWS, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và đồng hành trên toàn bộ hành trình “lên mây” theo quy chuẩn (framework) của hãng: từ giai đoạn đánh giá và tư vấn lộ trình cho đến giai đoạn triển khai AWS, quản trị uỷ quyền Managed Services và đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. CMC TS sẽ tư vấn gói chi phí hợp lý, hỗ trợ quản lý chi phí với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng của CMC TS nhận được nhiều lợi ích về chi phí, gói cước giá cạnh tranh kèm theo các ưu đãi dịch vụ. Mục tiêu của CMC TS là cùng khách hàng tận dụng và tối ưu những lợi ích của AWS nhằm đạt hiệu quả đầu tư cao nhất.
  • CMC TS đã đầu tư mạnh mẽ để xây dựng đội ngũ nhân lực tư vấn, triển khai và  quản trị đối tác dành riêng cho AWS, có kinh nghiệm chuyên môn cao và sở hữu các chứng chỉ chuyên gia về như AWS Cloud, AWS Solutions Architect, AWS SysOps,…
  • CMC TS đã triển khai thành công nhiều dự án di chuyển lên đám mây AWS cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành như bán lẻ, thương mại điện tử, xây dựng,… và các dự án tư vấn cho các tổ chức tài chính - chứng khoán – ngân hàng.

Lợi ích
  • Vận hành tự động
  • Tự động xây dựng môi trường Cloud phù hợp với nhu cầu Doanh nghiệp ở bất cứ đâu
  • Bảo mật dữ liệu: triển khai, vận hành và quản trị hệ thống sử dụng AWS KMS
Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5
AWS Landing Zone