Chuyển tới nội dung
AWS mang đến bộ dịch vụ linh hoạt được thiết kế để giúp các công ty xây dựng và cung cấp sản phẩm nhanh hơn, tin cậy hơn bằng các biện pháp thực hành AWS và DevOps.

DevOps là sự kết hợp giữa nhiều triết lý văn hóa, biện pháp thực hành và công cụ giúp tăng khả năng phân phối ứng dụng và dịch vụ của một tổ chức ở tốc độ cao: phát triển và cải tiến sản phẩm ở nhịp độ nhanh hơn các tổ chức sử dụng quy trình quản lý cơ sở hạ tầng và phát triển phần mềm truyền thống. Tốc độ này cho phép các tổ chức phục vụ khách hàng tốt hơn và cạnh tranh hiệu quả hơn trên thị trường. 

AWS mang đến bộ dịch vụ linh hoạt được thiết kế để giúp các công ty xây dựng và cung cấp sản phẩm nhanh hơn, tin cậy hơn bằng các biện pháp thực hành AWS và DevOps. Những dịch vụ này giúp đơn giản hóa quá trình cung cấp và quản lý cơ sở hạ tầng, triển khai mã ứng dụng, tự động hóa các quy trình phát hành phần mềm và theo dõi hiệu suất của ứng dụng cũng như cơ sở hạ tầng.

Điểm nổi bật

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) là đối tác cao cấp (Advanced Tier Services Partner) của AWS tại Việt Nam. 

CMC TS là đối tác cao cấp (Advanced Tier Services Partner) của AWS tại Việt Nam. 
  • Khi chọn CMC TS là đối tác tư vấn và triển khai dịch vụ AWS, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và đồng hành trên toàn bộ hành trình “lên mây” theo quy chuẩn (framework) của hãng: từ giai đoạn đánh giá và tư vấn lộ trình cho đến giai đoạn triển khai AWS, quản trị uỷ quyền Managed Services và đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. CMC TS sẽ tư vấn gói chi phí hợp lý, hỗ trợ quản lý chi phí với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng của CMC TS nhận được nhiều lợi ích về chi phí, gói cước giá cạnh tranh kèm theo các ưu đãi dịch vụ. Mục tiêu của CMC TS là cùng khách hàng tận dụng và tối ưu những lợi ích của AWS nhằm đạt hiệu quả đầu tư cao nhất.
  • CMC TS đã đầu tư mạnh mẽ để xây dựng đội ngũ nhân lực tư vấn, triển khai và  quản trị đối tác dành riêng cho AWS, có kinh nghiệm chuyên môn cao và sở hữu các chứng chỉ chuyên gia về như AWS Cloud, AWS Solutions Architect, AWS SysOps,…
  • CMC TS đã triển khai thành công nhiều dự án di chuyển lên đám mây AWS cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành như bán lẻ, thương mại điện tử, xây dựng,… và các dự án tư vấn cho các tổ chức tài chính - chứng khoán – ngân hàng.

Lợi ích

Tốc độ

Hoạt động ở tốc độ cao giúp bạn có thể cải tiến nhanh hơn cho khách hàng, thích ứng tốt hơn với thị trường liên tục thay đổi và tăng trưởng hiệu quả hơn với kết quả kinh doanh ấn tượng. Mô hình DevOps cho phép các nhà phát triển và nhóm nghiệp vụ của bạn đạt được những kết quả này.

Phân phối nhanh chóng

Tăng tần suất và nhịp độ phát hành để bạn có thể cải tiến và nâng cấp sản phẩm nhanh hơn. Việc có thể phát hành các tính năng mới và sửa lỗi nhanh hơn đồng nghĩa rằng bạn có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng và tạo dựng được lợi thế cạnh tranh sớm hơn.

Độ tin cậy

Đảm bảo chất lượng cho các bản cập nhật ứng dụng và nội dung thay đổi cơ sở hạ tầng để bạn có thể phân phối một cách đáng tin cậy ở nhịp độ nhanh hơn mà vẫn duy trì được trải nghiệm tích cực cho người dùng cuối. Sử dụng các biện pháp thực hành như tích hợp liên tục và phân phối liên tục để kiểm tra rằng từng thay đổi đều hoạt động chính xác và an toàn.

Quy mô

Vận hành và quản lý cơ sở hạ tầng cũng như các quy trình phát triển ở quy mô phù hợp. Sự tự động hóa và tính nhất quán giúp bạn quản lý hiệu quả những hệ thống phức tạp hoặc luôn thay đổi ở mức rủi ro được giảm thiểu.

Cải thiện khả năng cộng tác

Xây dựng các nhóm hiệu quả hơn theo mô hình văn hóa DevOps, giúp nhấn mạnh các giá trị như tinh thần làm chủ và trách nhiệm giải trình. Các nhà phát triển và các nhóm nghiệp vụ cộng tác chặt chẽ với nhau, cùng gánh vác chung nhiều trách nhiệm và phối hợp các quy trình công việc.

Bảo mật

Tiến nhanh hơn nhưng vẫn duy trì kiểm soát và đảm bảo tuân thủ. Bạn có thể áp dụng mô hình DevOps mà không phải giảm bớt tính bảo mật nhờ việc sử dụng các chính sách tuân thủ được tự động hóa, các công cụ kiểm soát được tinh chỉnh và các kỹ thuật quản lý cấu hình.

Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5
AWS DevOps