Chuyển tới nội dung
Giải mã chìa khoá thành công trong chuyển đổi hệ thống SAP lên đám mây Azure
Tin tức & Sự kiện

Giải mã chìa khoá thành công trong chuyển đổi hệ thống SAP lên đám mây Azure

01-11-2022
Ngày 28/10, trên nền tảng Microsoft Teams, CMC TSSG đã phối hợp cùng SAP Việt Nam tổ chức thành công webinar “Giải mã chìa khoá thành công trong chuyển đổi SAP S/4HANA với giải pháp công nghệ Microsoft Azure”. Webinar đã thu hút hơn 130 lãnh đạo và quản lý trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề tham gia để cùng chia sẻ về bài toán hiện đại hóa hạ tầng công nghệ và cách thức tối ưu hóa chi phí khi khởi tạo hệ thống mới.

Buổi hội thảo trực tuyến của CMC TSSG quy tụ các chuyên gia với bề dày kinh nghiệm thực tế trong triển khai và tư vấn S4/HANA và Microsoft Azure đến từ SAP Việt Nam, CMC TS và CMC Consulting. Đây là cơ hội để “người CMC” và đối tác phổ biến rộng rãi hơn tầm quan trọng của chuyển đổi số nói chung và các giải pháp đi đầu hiện nay trong lĩnh vực công nghệ.

Với dự đoán về mức tăng trưởng đáng kể của việc sử dụng dữ liệu và phân tích, việc triển khai SAP quy mô lớn thông qua nền tảng điện toán đám mây hàng đầu thế giới Microsoft Azure trở thành một lựa chọn hoàn hảo, thông qua đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng xây dựng được một môi trường hạ tầng công nghệ thông tin linh hoạt và bảo mật.

Theo anh Trần Viết Dũng – Chuyên gia tư vấn giải pháp của SAP Việt Nam: “Các sản phẩm và dịch vụ của SAP có thể tối ưu hóa quy trình nghiệp vụ, kết nối về mặt dữ liệu và con người để đạt được hiệu quả tốt nhất và xuyên suốt từ đầu đến cuối, từ đó gia tăng doanh thu và hiệu quả chi phí. SAP cộng tác với nhiều đối tác công nghệ lớn như CMC, đồng thời tận dụng thế mạnh của các đối tác nhằm mang lại những sản phẩm dịch vụ chuyên biệt tốt nhất cho khách hàng.”

Chị Tống Thị Tươi – trưởng phòng tư vấn giải pháp của CMC Consulting – nhấn mạnh về năng lực của CMC: “Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và được đánh giá là top 1 trong thị trường công nghệ và giải pháp, CMC có đủ kinh nghiệm và tầm nhìn, sẵn sàng song hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt hành trình kiến tạo thành công trong quản trị.”

Đề cập đến cơ sở hạ tầng đám mây, anh Tô Hoàng Quân – kiến trúc sư giải pháp của CMC TS cho hay: “Cloud đang là xu thế và là chủ đề hot của lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay. Trải qua đại dịch, các tổ chức cần sự nhanh nhẹn và linh hoạt, và cloud có thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng tăng tốc và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đặc biệt, Azure có đầy đủ các điều kiện để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ và yếu tố bảo mật cho doanh nghiệp.

Thông qua phiên thảo luận sôi nổi, các diễn giả của SAP và CMC TS đã giúp các nhà quản lý có cái nhìn rõ hơn về vận hành hệ thống và triển khai S/4HANA trên Azure.

CMC TS tự hào khi là đối tác Vàng của SAP tại thị trường Việt Nam, sở hữu đủ năng lực và kinh nghiệm triển khai các giải pháp SAP Business ByDesign, SAP Business One, SAP HANA và Open Cloud Solutions. CMC TS đã tư vấn và triển khai thành công nhiều dự án SAP cho tổ chức và doanh nghiệp như Tập đoàn Polyco, Tập đoàn Doji, Công ty thuốc lá Thăng Long,… Đầu năm 2022, CMC TS và Công ty CP Nông sản Thực phẩm Quảng Ngãi (APFCO) đã khởi động dự án triển khai hệ thống SAP B1 cho công ty và 15 nhà máy. CMC TS cũng đã Việt hoá 100% phần mềm SAP B1 và SAP ByDesign nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

39 bầu chọn / Điểm: 0