Chuyển tới nội dung
Go-live dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự CeHR cho Nagase Vietnam

Go-live dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự CeHR cho Nagase Vietnam

24-04-2017
Ngày 1/4/2017, CMC TS và Nagase Vietnam đã nghiệm thu và go-live dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự CeHR sau 3 tháng triển khai.

Với việc áp dụng phần mềm CeHR của CMC TS, Nagase Vietnam đã tự động hoá trong việc chấm công và tính lương cho toàn bộ nhân viên trên toàn hệ thống văn phòng tại Việt Nam, giúp Nagase tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc quản lý nhân sự. Toàn bộ nhân viên của Nagase được cấp user đăng nhập hệ thống CeHR để gửi các đề xuất xin nghỉ phép, làm thêm giờ, giải trình timesheet… Ngoài ra, các cán bộ quản lý cũng có thể phê duyệt đề xuất của nhân viên trong bộ phận của mình trên hệ thống CeHR.

Việc đưa vào sử dụng phần mềm này không chỉ giúp giảm thiểu các thủ tục hành chính nội bộ, mà còn giúp lưu trữ toàn bộ dữ liệu nghỉ phép, làm thêm giờ một cách tự động và có hệ thống, từ đó giúp quản lý phép và tính lương cho nhân viên một cách chuẩn xác, nhanh chóng, đồng thời giúp tăng mức độ hài lòng của nhân viên với doanh nghiệp. Như vậy, có thể nói hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như hiệu quả kinh doanh của Nagase sẽ tăng lên nhờ sự hỗ trợ rất lớn đến từ phần mềm CeHR của CMCMC TS. Trao đổi với đại diện CMCMC TS, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phụ trách Nhân sự Nagase Vietnam chia sẻ: “Các nhân viên của chúng tôi đánh giá phần mềm CeHR khá dễ dùng, các cấp quản lý người Nhật cũng đánh giá tốt về CeHR. Nhìn chung mọi người tại Nagase đánh giá phần mềm thông minh và đều bất ngờ khi được biết đây là phần mềm của người Việt, do CMC tự nghiên cứu và phát triển.”

Nagase là một Tập đoàn của Nhật thành lập từ năm 1832. Là một thành viên của Tập đoàn Nagase tại khu vực Đông Nam Á, Công ty TNHH Nagase Việt Nam là nhà phân phối đi đầu trong lĩnh vực cung cấp hạt nhựa, hạt nhựa nguyên sinh và bao bì cùng phụ gia tại Việt Nam, với doanh thu 80 triệu USD và 02 văn phòng tại Hà Nội và HCM.

Thành viên chính trong Đội triển khai dự án của MC TS:

- Nguyễn Thành Bắc – AM, PM.

- Đỗ Quang Yên – Technical Lead.

Thảo Hiền

36 bầu chọn / Điểm: 0