Chuyển tới nội dung
Cùng Tập đoàn CMC biến ước mơ về nụ cười lành lặn của 28 em bé hở môi, hàm ếch thành sự thật
Tin tức & Sự kiện

Cùng Tập đoàn CMC biến ước mơ về nụ cười lành lặn của 28 em bé hở môi, hàm ếch thành sự thật

21-06-2021
Đồng hành cùng Operation Smile và CMC quyên góp Heo Vàng để tiến hành phẫu thuật miễn phí, trao tặng cười rạng rỡ trên môi cho các em nhỏ hở môi, hàm ếch.

Tháng hành động vì trẻ em

Tháng 6 những năm trước, các em bé sẽ được quây quần nhận quà ngày thiếu nhi, được bố mẹ đưa đi chơi và tham gia thật nhiều chương trình cùng các bạn. Tháng 6 năm nay các em đều phải ở nhà, hoặc ở khu cách ly. Nhiều em bé không may mắc các dị tật hàm mặt vẫn còn xoay sở với vô vàn khó khăn để chờ đến ngày được đi mổ. Dịch chưa biết khi nào sẽ chấm dứt, các em sẽ vẫn còn bị sặc khi bú sữa, không nạp đủ thức ăn dẫn đến suy dinh dưỡng, gia đình vẫn đau đáu mong chờ đến ngày con được nhận phẫu thuật. 

Cùng tham gia chiến dịch kiến tạo nụ cười cho 28 em nhỏ hở môi, hở hàm ếch

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Heo Đất MoMo phối hợp cùng Tập đoàn CMC và Operation Smile kết hợp kêu gọi sự chung tay ủng hộ của cộng đồng nhằm gây quỹ phẫu thuật cho 28 em bé mang các dị tật hàm mặt. Ngay lúc này, xã hội đang thực hiện giãn cách xã hội, cũng là thời điểm vàng để cộng đồng nhân ái chúng ta chung tay đóng góp, chuẩn bị cho các chương trình mổ sau dịch

Chương trình mong muốn nhận được 1,400,000 Heo Vàng quyên góp từ cộng đồng trong chiến dịch lần này để giúp ước mơ có nụ cười trọn vẹn của các em thành hiện thực. Theo đó, Nhà tài trợ tập đoàn CMC sẽ quy đổi thành 280,00,000 đồng cho quỹ Operation Smile nhằm hỗ trợ tất cả các chi phí phẫu thuật và hồi phục cho 28 em nhỏ bị dị tật hàm mặt.

Chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng nhận được một cuộc sống yêu thương, hạnh phúc, được nhận sự chăm sóc và điều trị y tế với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, đối với các trẻ em không may mắc các dị tật hàm mặt, chúng tôi muốn mang đến cho tất cả các em cơ hội để được sống một cuộc sống bình thường, khởi đầu từ những ca mổ chữa lành nụ cười. 

Hãy chung tay cùng cộng đồng Heo Đất lan tỏa tình yêu thương cho đến khi không còn em bé nào phải chịu những khó khăn, tổn thương vì các dị tật nữa!

*Sau khi nhận đủ Heo Vàng từ cộng đồng, Nhà tài trợ tập đoàn CMC sẽ quy đổi tất cả Heo Vàng thành 280,000,000 triệu đồng  tới tổ chức Operation Smile Vietnam tiến hành phẫu thuật miễn phí cho 28 em bé bị dị tật miệng. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về tiến độ dự án đến quý vị trong thời gian sớm nhất!

Về Operation Smile Vietnam:
Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tập trung vào việc thực hiện phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sinh ra bị dị tật hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt tại các nước đang phát triển. Trong hơn 32 năm hoạt động, tổ chức đã cùng với các tình nguyện viên y tế và phi y tế mang lại dịch vụ khám và điều trị miễn phí cho hơn 62,000 trường hợp, đem lại nụ cười và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em Việt Nam.

Về Tập đoàn CMC:
Tập đoàn Công nghệ CMC là tập đoàn công nghệ thông tin - viễn thông lớn thứ hai tại Việt Nam. Sau 28 năm thành lập, tập đoàn đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng và hướng đến một xã hội tốt đẹp hơn. Trong các hoạt động hướng về cộng đồng, tập đoàn CMC đã và đang đồng hành cùng tổ chức Operation Smile nhằm lan tỏa thông điệp Thể thao thay đổi cuộc đời, thông qua các hoạt động rèn luyện sức khỏe để cùng gây quỹ mang lại cơ hội nhận phẫu thuật cho các trẻ em bị dị tật hàm mặt, khe hở môi, hàm ếch.

33 bầu chọn / Điểm: 0