Chuyển tới nội dung
Chuyển đổi số
Sở Tư pháp một tỉnh miền Trung đồng bộ dữ liệu công chứng tức thời với C-Notary

Sở Tư pháp một tỉnh miền Trung đồng bộ dữ liệu công chứng tức thời với C-Notary

31-01-2024
Sở Tư pháp một tỉnh miền Trung đã tối ưu quy trình quản lý hồ sơ công chứng, chứng thực với giải pháp C-Notary của CMC TS, đồng bộ dữ liệu tức thời, nhanh chóng, tiết kiệm đên 95% thời gian soạn hồ sơ và tra cứu dữ liệu.
Thách thức

Các giao dịch bất động sản tại tỉnh không đồng bộ dữ liệu nên xảy ra trường hợp sai sót, gian lận trong mua bán bất động sản, gây ra tình trạng tranh chấp bất động sản.

Giải pháp
 • C-Notary có những cải tiến khi hỗ trợ ký điện tử, tiếp nhận hồ sơ online, đặt hẹn lịch đương sự đến công chứng mà không cần đến tận nơi hẹn lịch.
 • 250 cơ quan chứng thực/tỉnh, 21 tổ chức hành nghề công chứng (TCHNCC)/tỉnh
Kết quả
 • Giải quyết được yêu cầu đồng bộ dữ liệu tức thời, nhanh chóng
 • Giúp công chứng viên tiết kiệm 95% thời gian soạn thảo hồ sơ và tra cứu nguồn gốc tài sản 
 • Giúp VPCC tăng trải nghiệm khách hàng khi các hoạt động đặt lịch, tiếp nhận hồ sơ, ký kết đều có thể thực hiện trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi công chứng hồ sơ.

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP C-NOTARY CỦA CMC TS TỐI ƯU QUY TRÌNH QUẢN LÝ HỒ SƠ CÔNG CHỨNG, CHỨNG THỰC

Các giao dịch bất động sản tại tỉnh không đồng bộ dữ liệu nên xảy ra trường hợp sai sót, gian lận trong mua bán bất động sản, gây ra tình trạng tranh chấp bất động sản. Sở Tư pháp tỉnh miền Trung cần một hệ thống có thể quản lý dữ liệu tập trung, đồng bộ trên tất cả văn phòng công chứng toàn thành phố.

CMC TS đã triển khai C-Notary cho Sở Tư pháp tỉnh miền Trung và được tất cả phòng công chứng và cơ quan chứng thực trên toàn địa bản tỉnh sử dụng. C-Notary xử lý công chứng, chứng thực cho 250 Văn phòng công chứng (VPCC) 21 Tổ chức hành nghề công chứng (TCHNCC) của tỉnh.

C-Notary có những cải tiến khi hỗ trợ ký điện tử, tiếp nhận hồ sơ online, đặt hẹn lịch đương sự đến công chứng mà không cần đến tận nơi hẹn lịch.

ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU CÔNG CHỨNG TỨC THỜI VỚI GIẢI PHÁP C-NOTARY

Ứng dụng giải pháp C-Notary đã giúp Sở Tư pháp:  

 • Giải quyết được yêu cầu đồng bộ dữ liệu tức thời, nhanh chóng: khi một văn phòng công chứng nhập dữ liệu lên, tất cả các phòng công chứng trên địa bàn đều hiển thị thông báo, tránh tình trạng công chứng giấy tờ ở nhiều chỗ.
 • C-Notary giúp công chứng viên tiết kiệm 95% thời gian soạn thảo hồ sơ và tra cứu nguồn gốc tài sản.
 • C-Notary giúp VPCC tăng trải nghiệm khách hàng khi các hoạt động đặt lịch, tiếp nhận hồ sơ, ký kết đều có thể thực hiện trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi công chứng hồ sơ.

TẠI SAO NÊN CHỌN GIẢI PHÁP C-NOTARY CỦA CMC TS?

Giải pháp quản lý hồ sơ công chứng C-Notary của CMC TS vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông vinh danh TOP 10 sản phẩm số xuất sắc cho Xã hội số năm 2023, với những ưu điểm nổi bật như: 

 • Hợp nhất thông tin chính xác, tức thời, nhanh chóng, có khả năng lưu trữ hàng triệu bản ghi hồ sơ.
 • Tiết kiệm 99% thời gian tra cứu: Tốc độ load form < 3 giây, kết xuất báo cáo <10 giây, tốc độ tìm kiếm < 1 giây
 • Tiết kiệm chi phí: Không tốn kém thêm chi phí bảo trì, vận hành hay nâng cấp hệ thống; không tốn nhân lực quản trị mạng và ứng dụng.
 • Dễ dàng tích hợp, mở rộng: Dễ dàng nâng cấp, kết nối cũng như tích hợp thêm các hệ thống, ứng dụng khác khi cần thiết
 • Bảo mật dữ liệu: Dữ liệu công chứng được mã hoá và lưu tại Trung tâm dữ liệu của CMC đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, tuân thủ tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO 27000, CSA STAR
 • Sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị: nhờ ứng dụng công nghệ Cloud hiện đại, tiên tiến.

 

>> ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY GIẢI PHÁP C-NOTARY 

1 bầu chọn / Điểm: 5