Chuyển tới nội dung
Thế nào là một phần mềm kế toán miễn phí tốt và hiệu quả?
Tin tức & Sự kiện

Thế nào là một phần mềm kế toán miễn phí tốt và hiệu quả?

04-12-2017
Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng các phần mềm kế toán cho doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Bên cạnh những phần mềm kế phải trả phí thì cũng có không ít những phần mềm kế toán miễn phí.

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng các phần mềm kế toán cho doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Bên cạnh những phần mềm kế phải trả phí thì cũng có không ít những phần mềm kế toán miễn phí. Thế nhưng thế nào thì được coi là phần mềm kế toán miễn phí tốt và hiệu quả mà doanh nghiệp bạn nên lựa chọn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm các tiêu chí lựa chọn nhé.

Thuận tiện và dễ sử dụng

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn phần mềm kế toán hiệu quả là đơn giản, thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng một phần mềm kế toán đơn giản thì những nhân viên kế toán của doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận phần mềm một cách nhanh chóng.  Khi phần mềm càng dễ sử dụng thì những người sử dụng sẽ không quá khó khăn để thích ứng với phần mềm và sử dụng một cách hiệu quả.

Đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán    

Một phần mềm kế toán tốt đảm bảo đầy đủ các phân hệ cơ bản như kế toán vốn bằng tiền, mua – bán hàng,... Ngoài ra, phần mềm đó còn phải được mở rộng tích hợp nhiều các tính năng khác để có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp ở hiện tai và tương lai.

Thông tin về các thông tư mới thường xuyên được cập nhật

Khi sử dụng những phần mềm này mà có tính năng tự cập nhật thông tin về các Thông tư mới sẽ giúp cho những nhân viên kế toán trong doanh nghiệp không có quá lo lắng vì sợ sẽ không kịp thời cập nhật các thông tư, điều luật mới để tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Phần mềm sẽ cung cấp các hệ thống báo cáo tài chính theo mẫu quy định mới nhất của luật kế toán Việt Nam và theo tiêu chuẩn của hệ thống kế toán quốc tế.

Sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng

Để biết được đó có phải là một phần mềm tốt hay không bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ nhà cung cấp. Để biết được điều này, bạn nên tìm hiểu về sự phản hồi, sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp cũng như uy tín, chất lượng và thái độ phục vụ để có được lựa chọn phù hợp.

Trên đây là một số các tiêu chí để đánh giá một phần mềm kế toán miễn phí hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm kế toán miễn phí, bạn vui lòng truy cập website: https://cmcsoft.com/.

31 bầu chọn / Điểm: 0