Chuyển tới nội dung

TOP 5 Phần mềm “không thể không có” dành cho các cơ quan chính phủ

16-03-2018
Giữa rất nhiều phần mềm dành cho các cơ quan chính phủ đang có trên thị trường, thật khó để người dùng biết được đâu là phần mềm tốt và phù hợp nhất đối với doanh nghiệp, cơ quan của mình. Để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy cùng điểm mặt gọi tên Top 5 phần mềm “chuẩn chỉ” không thể thiếu dành cho các cơ quan chính phủ nhé!

1. Giải pháp lưu trữ dành cho chính phủ

Đứng đầu trong danh sách Top 5 là phần mềm lưu trữ eArchivist. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ công tác văn thư lưu trữ hiệu quả và khắc phục tối đa những hạn chế của hình thức lưu trữ thủ công, phần mềm lưu trữ eArchivist còn  phát huy tối đa giá trị của các tài liệu lưu trữ cho các trung tâm lưu trữ của Trung ương và địa phương, các cơ quan lưu trữ của các bộ, ngành.

eArchivist được thiết kết theo hướng mềm dẻo và linh hoạt trong xử lý các quy trình nghiệp vụ, cấu trúc mở để người sử dụng dễ dàng trong việc quản trị và sửa đổi theo yêu cầu đặc thù. Đồng thời, dữ liệu được tổng hợp liên tục, quản lý hồ sơ xuyên suốt tất cả các khâu, có khả năng xử lý dữ liệu lớn và đưa ra báo cáo ngay tức thời.

Sau thành công của các phần mềm eDocman (2005, 2008), iLib (2006, 2009), IU (2007), CMC Portal (2010) và eDocman Plus (2012), năm 2017 Phần mềm Lưu trữ eArchivist của CMC SOFT đã được vinh danh giải thưởng Sao khuê.

2. Phần mềm công chứng online

Đơn giản hóa thao tác nghiệp vụ công chứng, dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch hay giảm thiểu rủi ro mà các văn phòng công chứng thường xuyên gặp phải là những ưu điểm vượt trội của phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM.

Giải quyết các nghiệp vụ liên quan đến hợp đồng giao dịch công chứng vẫn luôn là bài toán khó và ngày càng phức tạp; từ việc công chứng, tra cứu hồ sơ đến việc đưa ra các cảnh cáo ngăn chặn, lưu lịch sử giao dịch hay lập báo cáo thống kê .v.v.

Bằng kinh nghiệm phát triển phần mềm lâu năm của CMC SOFT, kiến thức trong lĩnh vực quản lý nghiệp vụ công chứng và việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM ra đời với mong muốn giải quyết khó khăn mà các phòng công chứng đang gặp phải; hướng tới tin học hóa các nghiệp vụ công chứng, giảm thiểu rủi ro và đơn giản hóa các các thao tác nghiệp vụ.

3. Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế (HTKK)

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế là phần mềm miễn phí, hỗ trợ cơ quan nhà nước kê khai các tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều nhằm kê khai thuế và giảm thời gian chờ đợi trong quá trình kiểm tra nhận các tờ khai thuế tại cơ quan thuế, Tổng cục Thuế đã xây dựng và phát triển phần mềm Hỗ trợ kê khai sử dụng công nghệ mã vạch hai chiều

Với ưu điểm nhanh chóng và chính xác, phần mềm HTKK được cài đặt miễn phí bởi CMC SOFT giúp các cơ quan tiết kiệm thời gian làm thủ tục, có thể kết xuất tờ khai theo chuẩn XML để nộp cho cơ quan thuế.

4. Phần mềm quản lý nhân sự và tính lương

Phần mềm CeHR thuộc sở hữu trí tuệ của CMC SOFT giúp các cơ quan, tổ chức dễ dàng quản lý thông tin nhân sự, theo dõi xuyên suốt quá trình công tác và hỗ trợ quá trình chấm công, tính lương tự động cho nhân viên.

CeHR là phần mềm nhân sự online bảo mật, dễ dùng, phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm sẽ là lựa chọn thông minh cho các nhà quản trị nhạy bén.

5. Cổng thông tin điện tử dành cho chính phủ

Sản phẩm Cổng thông tin điện tử được CMC SOFT thiết kế đặc biệt dành cho các cơ quan có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin điện tử trên môi trường web. Với CMC Portal, việc truy xuất thông tin luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi.

Với việc phát triển trên nền công nghệ Java/J2EE, tích hợp kiến trúc SOA, Internet Portal có thể vận hành độc lập trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau, tương thích với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu,  đem lại cho khách hàng khả năng đảm bảo đầu tư ban đầu, tiết kiệm chi phí và dễ dàng phát triển trong tương lai.

Hi vọng với bài viết này, các cơ quan chính phủ có thể tìm cho mình được một phần mềm phù hợp nhất giúp “đơn giản hóa” các thao tác nghiệp vụ phức tạp và rút ngắn thời gian làm việc một cách tối đa và hiệu quả nhất!

Yến Nhi

35 bầu chọn / Điểm: 0