Chuyển tới nội dung

10 tính năng ưu việt không thể bỏ qua của phần mềm điều hành tác nghiệp eDocman Plus

26-02-2018
Được ứng dụng tại hơn 200 cơ quan, doanh nghiệp trên trên cả nước, phần mềm điều hành tác nghiệp eDocman Plus của CMC SOFT đang được đánh giá rất cao bởi những tính năng ưu việt trong công tác quản lý văn bản và điều hành.

Điều hành tác nghiệp là một trong những “bài toán khó” đối với các cơ quan và doanh nghiệp

Những con số thống kê “giật mình” cho thấy, có tới 60% CBNV lãng phí thời gian để làm các công việc mà đồng nghiệp khác đã và đang thực hiện, trên 40% thời gian làm việc bị lãng phí cho việc tra cứu thông tin. Những con số trên chỉ là một phần nhỏ trong bài toán quản lý văn bản và điều hành đang đặt ra cho các cơ quan và doanh nghiệp.

Là một “siêu bộ” có quy mô lớn với 24 đơn vị thành viên, mỗi ngày Bộ Tài Chính phải tiếp nhận trên dưới 500 văn bản đến và đi. Tuy nhiên hiện nay, thời gian tiếp nhận, luân chuyển hay tra cứu văn bản của bộ đã được rút ngắn đáng kể, chỉ mất không quá 5 giây. Chỉ tính riêng tại Tổng cục Thuế của Bộ tài chính, chi phí in ấn, photocopy tiết kiệm được tương đương với hơn 800.000 trang văn bản mỗi năm. Đó là những kết quả ấn tượng từ việc triển khai phần mềm eDocman Plus.

eDocman Plus là phần mềm điều hành tác nghiệp được ứng dụng tại hơn 200 cơ quan và doanh nghiệp

eDocman Plus được CMC SOFT giới thiệu ra thị trường từ năm 2011. Đây là giải pháp tổng thể phục vụ việc xây dựng các ứng dụng tin học hóa quản lý thông tin, văn bản, điều hành công việc trong các cơ quan hành chính nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp...

eDocman Plus thừa hưởng được toàn bộ các thế mạnh của eDocman™ - Sản phẩm đã được ứng dụng tại trên 100 cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp và đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. eDocman Plus ưu việt hơn hẳn phần mềm eDocman vì được xây dựng trên nền tảng công nghê Sharepoint nên hỗ trợ khả năng tích hợp rất tốt về hạ tầng, smartphone, máy tính bảng, thiết bị ngoại vi, scan SMS, các ứng dụng Office thông dụng, và các tính năng tiện ích. eDocman Plus cung cấp một môi trường cộng tác hiện đại, đơn giản và thân thiện với người sử dụng, tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, người dùng đều có thể truy cập vào thông tin cần thiết, thực hiện xử lý công việc của mình.

Với rất nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trong một phần mềm duy nhất như quản lý và kiểm soát tình hình xử lý công văn, hồ sơ công việc, giao việc, quản lý lịch làm việc, quản lý lưu trữ hồ sơ, số hoá tài liệu (hồ sơ công việc, hồ sơ hợp đồng, hồ sơ dự án…), quản lý thư viện tài liệu (quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu, hướng dẫn, tài liệu chi sẻ…), quản lý trang tin nội bộ, quản lý danh bạ điện thoại, trưng cầu ý kiến, quản lý thông báo, diễn đàn nội bộ, quản lý thư viện ảnh, video,..., eDocman Plus đáp ứng tốt tất cả những yêu cầu của người sử dụng hiện đại.

Các tính năng cơ bản của phần mềm eDocman Plus

Với khả năng quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp của eDocman Plus, cơ quan, doanh nghiệp có thể kiểm soát được các công việc cần xử lý, công việc đến hạn, quá hạn xử lý, công việc đã chuyển, đã giao cho cấp dưới, lưu vết tự động toàn bộ quá trình xử lý vụ việc từ vết đường luân chuyển, đến ý kiến chỉ đạo xử lý, cho đến các kết quả xử lý, ... Đặc biệt, eDocman Plus có phiên bản chạy trên các thiết bị di động (máy tính bảng, điện thoại thông minh) giúp việc quản lý, chỉ đạo, điều hành công việc hiệu quả, linh động hơn.

Nếu như trước đây, một nhân viên thường phải mất một hoặc nhiều giờ đồng hồ đẻ tìm kiếm một văn bản hay tra cứu thông tin, thì với eDocman Plus người dùng có thể tra cứu thông tin ngay tức thì với các chức năng: tìm kiếm toàn văn (thuộc tính bất kỳ, các tệp văn bản), tìm kiếm theo metadata (thuộc tính) của từng loại thông tin (công văn, tài liệu, công việc, ...), tích hợp nhận dạng tiếng Việt để tìm kiếm toàn văn trên tài liệu được quét vào hệ thống dưới dạng ảnh, … eDocman Plus không chỉ giúp mỗi cơ quan, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn nâng cao đặc năng suất và hiệu quả công việc lên gấp nhiều lần.

eDocman Plus được tích hợp khả năng bảo mật mạnh mẽ. Dữ liệu khi đưa lên hệ thống eDocman Plus được mã hóa trên đường truyền để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu. Người quản trị hệ thống có thể phân quyền bảo mật theo chức năng, quyền hạn của từng người sử dụng và phân quyền bảo mật đến từng loại văn bản, tài liệu.

Một trong những điểm nổi bật nhất tạo nên sự đột phá của eDocman Plus chính là phần mềm sử dụng giao diện web nên không cần cài đặt phần mềm ở từng máy trạm. Nhờ đó, cơ quan, doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng ban đầu, không gặp phải rủi ro khi triển khai trên nhiều loại máy tính khác nhau, nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau, rút ngắn được thời gian triển khai so với các phần mềm khác và được hỗ trợ khác phục sự cố ngay tức thì.

Phần mềm eDocman Plus hướng đến một hệ thống thông tin đồng nhất: là nền tảng hệ thống tổng thể để triển khai, tích hợp nhiều ứng dụng, vì vậy phần mềm luôn sẵn sàng mở rộng cả về ứng dụng lẫn quy mô triển khai theo nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp. Cơ quan, doanh nghiệp có thể cài đặt thêm các ứng dụng đáp ứng nhu cầu tin học hóa của đơn vị mình và có thể mở rộng quy mô triển khai đến từng địa phương, chi nhánh, đơn vị trực thuộc theo quy mô của cơ quan, doanh nghiệp trong tương lai.

So với các phần mềm quản lý văn bản và điều hành hiện có trên thị trường, eDocman Plus tỏ ra vượt trội hơn hẳn với tốc độ xử lý nhanh và ổn định. Phần mềm có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nên giảm thiểu được tối đa những lỗi thường gặp so với phiên bản cũ. Theo đánh gia của các cơ quan và doanh nghiệp đã triển khai eDocman Plus, phần mềm này đã đem lại những thay đổi mang tính đột phá trong phương thức làm việc, quản lý, điều hành và cộng tác tại các đơn vị này.

Với bề dày 21 năm kinh nghiệm, eDocman Plus đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (VINASA) năm 2012, nằm trong TOP 20 thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2013 và đạt nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực CNTT. eDocman Plus đã và đang được ứng dụng tại trên 200 cơ quan Bộ, Ngành, UBND Tỉnh/Thành/Quận/Huyện, các Sở Ban Ngành, Ngân hàng, các trường đại học và các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Phần mềm eDocman Plus nhận được giải thưởng Sao Khuê năm 2012

Hiện nay, eDocman Plus đã và đang được ứng dụng tại rất nhiều cơ quan và doanh ngiệp lớn tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Các khách hàng đã ứng dụng rất thành công phần mềm này có thể kể đến Bộ Tài chính, Bộ Y Tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Ngoại Giao, Cục Tin học và Thống kê Tài chính – Bộ Tài chính, Cục Dự Trữ Quốc Gia – Bộ Tài Chính, Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam, Công ty Chứng khoán Ngân hàng VPBank (VPBS), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam, …

Để được hỗ trợ tư vấn về phần mềm điều hành tác nghiệp eDocman Plus, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CMC
Hotline: 1900 2101 hoặc gửi email về hòm thư [email protected]

38 bầu chọn / Điểm: 0