Chuyển tới nội dung

BSS nghiệm thu hợp đồng dự án với Toyota Tsusho Insurance Solution Vietnam

03-04-2017
Tháng 3 năm 2017, trung tâm BSS (Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC) chính thức nghiệm thu hợp đồng “Cung cấp hệ thống phần mềm bảo hiểm” cho công ty TTISV (Toyota Tsusho Insurance Solution Vietnam). Thành công này là niềm tự hào không chỉ của trung tâm BSS mà còn là niềm vui chung của cả công ty CMC TS.

Tháng 3 năm 2017, trung tâm BSS (Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC) chính thức nghiệm thu hợp đồng “Cung cấp hệ thống phần mềm bảo hiểm” cho công ty TTISV (Toyota Tsusho Insurance Solution Vietnam). Sản phẩm được đưa vào vận hành chính thức tại công ty TTISV, công ty TMV (Toyota Moto VietNam), 07 đại lý chính hãng của Toyota tại Việt Nam và 04 công ty đối tác bảo hiểm của TTISV, bao gồm: Bảo Việt, MSIG, PJICO, PTI.

TTISV là Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Toyota Tshuho (Việt Nam), có 100% vốn đầu tư của Nhật, được thành lập và hoạt động bắt đầu từ năm 2011. Tính đến hiện nay TTISV là Công ty Môi giới Bảo hiểm của Nhật duy nhất tại Việt Nam. Sản phẩm giải pháp bảo hiểm CeIN của CMC được phát triển song ngữ Anh – Việt, hỗ trợ cho TTISV kinh doanh bảo hiểm thương hiệu Toyota tại các đại lý bao gồm cả việc bán bảo hiểm và xử lý bồi thường.

Chị Triệu Thị Nga – Điều phối và Kiểm soát dự án, chị cho biết: “Khi nhận dự án, khách hàng yêu cầu thời gian bàn giao rất gấp, hai bên ký hợp tác vào tháng 10/2016 và tháng 01/2017 yêu cầu golive. Anh Tống Vi Dân – (hiện là Phó Tổng Giám đốc CMCMC TS) đã đồng ý nhận và chỉ đạo đội dự án quyết liệt, chuyên nghiệp với tiến độ của dự án. Trong quá trình triển khai thực tế, yêu cầu của khách hàng chưa phải là quy trình tối ưu cho việc vận hành môi giới bán bảo hiểm tại thị trường Bảo hiểm Việt Nam. Lúc này, cùng với tư vấn của anh Tống Vi Dân – chuyên gia uy tín trong nghiệp vụ Bảo hiểm Phi Nhân Thọ tại Việt Nam, hai bên vừa làm vừa chỉnh sửa quy trình. Khi kết thúc dự án, khách hàng cảm thấy hài lòng vì có được sản phẩm phù hợp, đội dự án sản phẩm Bảo hiểm “trưởng thành” hơn sau lần hợp tác với đối tác là người Nhật Bản, là tiền đề cho việc hợp tác với các đối tác nước ngoài tiếp theo”.

Về phía khách hàng, Trưởng dự án - anh Yamaguchi cho biết: “Ban đầu, ngoài công ty giải pháp phần mềm CMC, chúng tôi được giới thiệu một số công ty phần mềm khác như FPT, NTT…Sau khi tìm hiểu, CMC là công ty mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn. Và khi đồng hành cùng đội dự án, tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi chọn đối tác khác thì hệ thống Bảo hiểm Toyota sẽ không hoàn thành. Các bạn là một team tốt nhất mà tôi từng có cơ hội làm việc. Tôi trân trọng cám ơn việc hỗ trợ nhiệt tình của đội dự án, đặc biệt cám ơn anh Tống Vi Dân. Và tin tưởng rằng, khi hệ thống phần mềm được đi vào vận hành chính thức tại TMV, đại lý Toyota, công ty bảo hiểm đối tác của TTISV – đội dự án vẫn giữ được những điều tốt đẹp đó”.

Xin được gửi lời chúc mừng tới đội dự án nói riêng và trung tâm BSS nói chung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và để lại những ấn tượng khó quên đối với một đối tác nước ngoài lớn như TTISV./.

33 bầu chọn / Điểm: 0