Chuyển tới nội dung
Camera chấm công khuôn mặt - Công nghệ nhận diện thông minh
Tin tức & Sự kiện

Camera chấm công khuôn mặt - Công nghệ nhận diện thông minh

15-01-2022
Camera chấm công khuôn mặt dành cho hệ thống chấm công hiện đại, thông minh, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người lao động.

Với  camera chấm công khuôn mặt, người lao động sẽ không còn nỗi lo về việc để quên thẻ chấm công, hay máy chấm công không nhận vân tay nữa, cũng như với việc chấm công không tiếp xúc bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt, sẽ giảm được nguy cơ lây nhiễm các bệnh thông qua đường tiếp xúc, chẳng hạn như Covid. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể ngăn chặn được việc gian lận giữa các nhân viên với nhau, cũng như phòng chống được người lạ ra vào trái phép Công ty.

Thực tế tình trạng chấm công của những dòng máy chấm công hiện nay

Hiện nay, các hệ thống chấm công của nhà máy, doanh nghiệp hầu hết sử dụng các thiết bị quét thẻ hoặc nhận diện vân tay. Đối với việc sử dụng vân tay để chấm công, để chấm được vân tay thì phần vân tay của nhân viên bắt buộc phải chạm trực tiếp vào đầu quét vân tay ở máy quét. Còn đối với việc dùng thẻ để chấm công, thì nhân viên bắt buộc sẽ phải cầm theo thẻ để chạm vào máy quét. Điều này mang lại một số hạn chế vô cùng lớn, không tiện lợi và đôi khi nếu có vấn đề liên quan đến bệnh dịch lây qua đường tiếp xúc thì việc chấm công như thế này sẽ rất đáng ngại.

Ưu điểm của việc sử dụng camera chấm công khuôn mặt cho hệ thống chấm công

Hệ thống theo dõi thời gian tự động

Các văn phòng, nơi làm việc hoặc thậm chí chỉ là những nơi công cộng, nơi ghi chép nghiêm ngặt thời gian ra vào của nhân viên hoặc một người sẽ có một hệ thống tự động sẵn sàng ghi lại thời gian ra vào của từng người trong một khoảng thời gian nhất định.

Hiệu quả về chi phí

Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện bởi máy tính, có nghĩa là tổng số đăng ký tham dự và tính toán sẽ được tự động hóa và được thực hiện bởi chính hệ thống, do đó, giúp tiết kiệm được khoản tiền mà nếu không phải chi cho chi phí lao động để làm điều đó.

Tăng cường an ninh

Mức độ bảo mật cao bởi camera chấm công khuôn mặt sẽ không chỉ tính toán sự tham dự mà còn ghi lại sự ra vào của khách truy cập tại nơi đó. 

Dễ dàng quản lý

Vì hệ thống chấm công dựa trên trí tuệ nhân tạo hoàn toàn tự động, việc quản lý hồ sơ và theo dõi các hoạt động hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều so với hệ thống thủ công. Mọi thứ sẽ được thực hiện bởi hệ thống. Nhiều phần mềm được lập trình theo cách hiển thị thời gian chính xác của một người đã làm việc trên bàn của mình bao nhiêu giờ hoặc phút trong ngày. Tất cả điều này có thể được thực hiện trên một quy mô rất lớn.

Xem thêm >>>  Giải pháp quản lý trải nghiệm khách hàng mới nhất 2022

CMC cung cấp giải pháp Camera chấm công khuôn mặt hiện đại số 1

Sau một thời gian nghiên cứu và hoàn thiện, giải pháp camera chấm công khuôn mặt được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn CMC bao gồm 3 thành phần chính đó là: nhận diện khuôn mặt bằng camera, chấm công và kiểm soát ra vào, phục vụ cho quá trình kiểm soát ra vào tại các tòa nhà, cơ quan hành chính,....

Lợi ích cơ bản của việc sử dụng camera chấm công và nhận dạng khuôn mặt chính là nó có thể tăng độ chính xác và năng suất của doanh nghiệp trong vấn đề tính công nhân sự của mình. Giúp các doanh nghiệp chuyển mình thay đổi cách chấm công truyền thống và tiến gần hơn với các công nghệ hiện đại, nhất là những công nghệ số phù hợp với thời đại hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cũng như cung cấp các giải pháp liên quan đến công nghệ và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. CMC TS tin rằng sẽ đem lại cho doanh nghiệp bạn những giải pháp về camera chấm công khuôn mặt tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng cần tư vấn xin vui lòng liên hệ CMC TS thông qua email: [email protected] để được tư vấn cụ thể, chi tiết


 

33 bầu chọn / Điểm: 0