Chuyển tới nội dung

Văn phòng điện tử - xu hướng mới dành cho doanh nghiệp

08-10-2022
Hiện nay, xu hướng sử dụng phần mềm văn phòng điện tử trong doanh nghiệp đang dần trở nên quen thuộc, giúp tối ưu hóa cách thức hoạt động và giảm thiểu các chi phí không cần thiết.

Phần mềm Văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp (C-Office) do CMC SOFT xây dựngnđược đánh giá là giải pháp công nghệ số sở hữu những tính năng ưu việt, mang lại lợi ích thiết thực không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn hỗ trợ đắc lực cho nhân viên trong quá trình làm việc. Dựa trên nền tảng là giải pháp eDocman Plus, C-Office thực chất là sản phẩm phần mềm đóng gói nhằm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp có khả năng tích hợp nhiều ứng dụng để đem lại hiệu quả trong công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của C-Office chính là tạo ra môi trường làm việc có sự tương tác linh hoạt, nhanh chóng với hơn 20 tính năng được tích hợp trong cùng một hệ thống trên giao diện website. Chính vì vậy mà phần mềm văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp mặc dù có chi phí đầu tư thấp song lại giúp doanh nghiệp giải quyết được hầu hết các vấn đề về quản lý công việc, quản lý hồ sơ công việc, dự án, quản lý lịch làm việc, nhắc việc,… một cách hiệu quả. Xét về lợi ích kinh tế thì phần mềm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thư tín, điện thoại, in ấn, không gian lưu trữ và hướng đến một hệ thống thông tin đồng nhất, an toàn, bảo mật hơn.

Do được thừa hưởng toàn bộ các ưu điểm của giải pháp eDocman Plus nên C-Office là phần mềm có khả năng mở rộng phạm vi hoạt động rất linh hoạt, bao gồm cả nhu cầu tin học hóa các nghiệp vụ quản lý và quy mô triển khai. Bên cạnh đó, C-Office còn có chức năng phân tích để biết được các công việc cần xử lý hay các công việc cần tăng cường theo dõi, giám sát nhằm giải quyết kịp thời các vướng mắc trong quá trình điều hành doanh nghiệp.

Hiện tại, giải pháp văn phòng điện tử là lựa chọn phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có qui mô vừa và nhỏ. Với giao diện dễ dùng, dễ thao tác, sẵn sàng kết nối qua các thiết bị di động thông minh như máy tính bảng, smartphone nên phần mềm này giúp người đứng đầu doanh nghiệp có thể điều hành công việc và đưa ra các chỉ đạo một cách nhanh chóng, chính xác mọi lúc, mọi nơi miễn là ở đó có kết nối internet.

32 bầu chọn / Điểm: 0