Chuyển tới nội dung
Chuyển đổi số
Sàn TMĐT iONAH đáp ứng nhu cầu truy cập của 2 triệu người dùng với đám mây AWS

Sàn TMĐT iONAH đáp ứng nhu cầu truy cập của 2 triệu người dùng với đám mây AWS

16-11-2022
iONAH là một nền tảng mua sắm điện máy xuyên kênh, ra đời với mục tiêu phát triển trở thành thương hiệu dẫn đầu Đông Nam Á về giá bán lẻ cạnh tranh và tốc độ giao hàng bậc nhất trong lĩnh vực thiết bị điện tử và điện gia dụng. iONAH cần một nền tảng đám mây hỗ trợ sàn thương mại điện tử đáp ứng hàng triệu người dùng cùng một lúc, đồng thời hỗ trợ iONAH sẵn sàng áp dụng các công nghệ AI trong tương lai nhằm tối ưu hoá trải nghiệm mua sắm của khách hàng.
Thách thức
  • iONAH mong muốn một nền tảng thương mại điện tử có thể đáp ứng hàng triệu người dùng đồng thời và có cơ chế tự động mở rộng và quy mô theo lượng người truy cập thực tế.
  • Hệ thống phải đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật theo yêu cầu của khách hàng, khả dụng và dễ dàng mở rộng trong tương lai.
  • Thời gian triển khai phải được hoàn thành trong 3 tháng.
Giải pháp
  • AWS Landing Zone (Vùng đích) được kích hoạt trên hệ thống của iONAH để tự động hóa thiết lập môi trường và nhanh chóng chạy các khối lượng công việc có thể mở rộng và bảo mật. Dịch vụ mạng phân phối nội dung (CDN)AWS Cloudfront, dịch vụ web về Hệ thống phân giải tên miền (DNS) Route53, tường lửa ứng dụng web WAF, DevOps giúp iONAH triển khai và mở rộng quy mô sản phẩm nhanh hơn.
  • CMC TS triển khai AWS Landing Zone chỉ trong 2 tháng, vượt tiến độ mà khách hàng yêu cầu.
Kết quả
  • iONAH có một nền tảng đám mây đáp ứng các yêu cầu về công nghệ và bảo mật, hỗ trợ iONAH sẵn sàng áp dụng các công nghệ AI trong tương lai nhằm tối ưu hoá trải nghiệm mua sắm của khách hàng.
  • Nhờ AWS Landing Zone, iONAH có thể xây dựng và phân tích các báo cáo dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp trong thời gian thực.

Tại sao chọn CMC TS là đối tác triển khai dịch vụ AWS?

  • CMC TS hiện là đối tác chính thức của AWS tại thị trường Việt Nam, CMC TS có năng lực và kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực cloud hàng đầu thị thường.
  • Đội ngũ chuyên gia của CMC TS sở hữu trên 20 chứng chỉ AWS, có kinh nghiệm triển khai dịch vụ đám mây AWS cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
  • CMC TS cung cấp dịch vụ đám mây AWS với tiêu chuẩn cao nhất, tuân thủ theo framework của AWS.

Về iONAH:

https://ionah.com/

iONAH là một nền tảng thương mại điện tử chuyên về các sản phẩm Điện tử & Kỹ Thuật Số. Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực, iONAH hiểu rõ những khó khăn mà người dùng cuối phải trải qua khi đưa ra quyết định mua hàng. iONAH được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ AI vượt trội với khả năng kiểm soát chi phí vận hành tối ưu, giảm thiểu khoảng cách từ NSX tới người tiêu dùng, cho phép khách hàng hưởng chi phí cạnh tranh nhất và sản phẩm chất lượng trực tiếp từ NSX chính hãng với tốc độ giao hàng nhanh nhất. 

iONAH hiện có quy mô trên 2500 cửa hàng tham gia hệ thống phân phối cùng iONAH mang những sản phẩm giá trị tới khách hàng.

Website: https://ionah.com/

58 bầu chọn / Điểm: 0