Chuyển tới nội dung
Dự án tiêu biểu
Sàn TMĐT iONAH khai thác tối đa dữ liệu khách hàng nhờ nền tảng đám mây AWS

Sàn TMĐT iONAH khai thác tối đa dữ liệu khách hàng nhờ nền tảng đám mây AWS

16-11-2022
iONAH là một nền tảng mua sắm điện máy xuyên kênh, ra đời với mục tiêu phát triển trở thành thương hiệu dẫn đầu Đông Nam Á về giá bán lẻ cạnh tranh và tốc độ giao hàng bậc nhất trong lĩnh vực thiết bị điện tử và điện gia dụng. Kho dữ liệu (data warehouse và data analysis) trên đám mây AWS giúp iONAH phân tích dữ liệu nhu cầu mua sắm của khách hàng, giúp giám sát các hoạt động kinh doanh hiệu quả.
Thách thức
  • Nền tảng kho dữ liệu cần được tích hợp từ hệ thống kho hàng, IoT xe tải và nguồn dữ liệu từ internet.
  • Phân tích dữ liệu về nhu cầu mua sắm của người dùng dựa trên dữ liệu lịch sử.
  • Xây dựng báo cáo quản lý cho cấp C-level có thể giám sát các hoạt động kinh doanh.
  • Thời gian triển khai phải được hoàn thành trong 2 tháng.
Giải pháp

Dịch vụ AWS như phân tích dữ liệu Data Analysis, Kho dữ liệu đám mây AWS Redshift, dịch vụ AWS Database Migration, Công cụ trực quan hoá dữ liệu Amazon QuickSight giúp khách hàng triển khai tích hợp dữ liệu, phân tích dữ liệu và xây dựng báo cáo theo nhu cầu nghiệp vụ cụ thể.

Kết quả

iONAH có thể xây dựng và phân tích các báo cáo dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp trong thời gian thực.


Tại sao chọn CMC TS là đối tác triển khai dịch vụ AWS?

  • CMC TS hiện là đối tác chính thức của AWS tại thị trường Việt Nam, CMC TS có năng lực và kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực cloud hàng đầu thị thường.
  • Đội ngũ chuyên gia của CMC TS sở hữu trên 20 chứng chỉ AWS, có kinh nghiệm triển khai dịch vụ đám mây AWS cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
  • CMC TS cung cấp dịch vụ đám mây AWS với tiêu chuẩn cao nhất, tuân thủ theo framework của AWS.

Về iONAH:

https://ionah.com/

iONAH là một nền tảng thương mại điện tử chuyên về các sản phẩm Điện tử & Kỹ Thuật Số. Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực, iONAH hiểu rõ những khó khăn mà người dùng cuối phải trải qua khi đưa ra quyết định mua hàng. iONAH được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ AI vượt trội với khả năng kiểm soát chi phí vận hành tối ưu, giảm thiểu khoảng cách từ NSX tới người tiêu dùng, cho phép khách hàng hưởng chi phí cạnh tranh nhất và sản phẩm chất lượng trực tiếp từ NSX chính hãng với tốc độ giao hàng nhanh nhất. 

iONAH hiện có quy mô trên 2500 cửa hàng tham gia hệ thống phân phối cùng iONAH mang những sản phẩm giá trị tới khách hàng.

Website: https://ionah.com/

45 bầu chọn / Điểm: 0