Chuyển tới nội dung

CMC TS - Đối tác chiến lược hạng cao nhất của NetApp tại thị trường Việt Nam

26-02-2024
CMC TS tự hào là đối tác chiến lược hàng đầu trong việc triển khai các giải pháp đa dạng của NetApp tại thị trường Việt Nam. CMC TS hiểu rằng sự linh hoạt và hiệu suất là chìa khóa để tối ưu giá trị từ dữ liệu của khách hàng. Với Hybrid FAS Storage và các giải pháp Cloud như BlueXP hay SPOT Blue XP, CMC TS không chỉ cung cấp lưu trữ, mà còn tối ưu hóa khả năng tích hợp và quản lý chi phí đầu tư vận hành của Khách hàng.

Với sự chú trọng đặc biệt đến sự linh hoạt và hiệu suất, CMC TS mang đến những giải pháp hàng đầu của NetApp, từ Hybrid Storage đến các giải pháp đám mây như BlueXP và SPOT Blue XP. Không chỉ là đơn thuần cung cấp lưu trữ, CMC TS còn đặt tâm huyết vào việc tối ưu hóa tính tích hợp và quản lý chi phí, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể trong quá trình vận hành và đầu tư.

Để đảm bảo việc triển khai các giải pháp NetApp đạt chất lượng cao, CMC TS đã đầu tư mạnh mẽ vào đội ngũ chuyên gia và chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, với nhiều chứng chỉ quan trọng từ NetApp như NCTSP, NCSIE.

Chuyên viên tư vấn giải pháp Đỗ Đức Anh xuất sắc đạt chứng chỉ NCTSP của NetApp
Kiến trúc sư giải pháp hạ tầng Lã Thị Hạnh xuất sắc đạt chứng chỉ NCSIE của NetApp

Với việc đạt hạng đối tác cao nhất của NetApp vào ngày 01/08/2023, CMC TS càng có nhiều lợi thế hơn để tối ưu chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ đến khách hàng.

 

TÌM HIỂU THÊM

1 bầu chọn / Điểm: 5