Chuyển tới nội dung
CMC TS đón đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn bảo hiểm MSIG
Tin tức & Sự kiện

CMC TS đón đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn bảo hiểm MSIG

18-09-2023
Chiều ngày 15/9/2023 tại CMC Creative Space - TP. HCM, CMC TS vinh dự đón đoàn lãnh đạo từ 14 quốc gia của Tập đoàn MSIG đến tham quan và làm việc. MSIG là một thành viên của Tập đoàn bảo hiểm MS&AD - một trong những Tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thế giới.
Đoàn MSIG gồm hơn 30 lãnh đạo công nghệ cao cấp, dẫn đầu là ông Yap Sim Lim - Phó Chủ tịch cấp cao của Tập đoàn đến tham quan CMC Creative Space.

Đoàn MSIG gồm hơn 30 lãnh đạo công nghệ cao cấp, dẫn đầu là ông Yap Sim Lim - Phó Chủ tịch cấp cao của Tập đoàn. Ông Phạm Văn Trung – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc chi nhánh TP. HCM và ông Lê Minh – Giám đốc Công nghệ cùng các giám đốc Khối BFSI, DTX, CTX là đại diện tiếp đón đoàn.

Ông Phạm Văn Trung (đứng) - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Chi nhánh TP. HCM, CMC TS giới thiệu năng lực tổng thể của Tập đoàn CMC.

Được biết, hằng năm, Tập đoàn MSIG tổ chức các buổi tham quan và làm việc cấp cao với các đối tác chiến lược nhằm tìm kiếm đối tác và giải pháp công nghệ phù hợp nhất cho chiến lược phát triển của MSIG. MSIG đã lựa chọn qua nhiều vòng và mong muốn nghe CMC TS giới thiệu về các dịch vụ giải pháp mảng Dữ liệu.

Ông Lê Minh - Giám đốc Công nghệ CMC TS giới thiệu giải pháp mảng Data Lakehouse, Social Listening mà CMC TS đang cung cấp – phù hợp với xu hướng công nghệ và định hướng chiến lược của MSIG.

Tại buổi họp, lãnh đạo CMC TS đã giới thiệu năng lực tổng thể của Tập đoàn CMC và các giải pháp mảng Data Lakehouse, Social Listening mà CMC TS đang cung cấp – phù hợp với xu hướng công nghệ và định hướng chiến lược của MSIG. Ngoài ra, đoàn MSIG cũng đi tham quan CMC Data Center và không gian làm việc của CMC tại CMC Creative Space.

9 bầu chọn / Điểm: 0