Chuyển tới nội dung
Ưu điểm của giải pháp dịch vụ trọn gói cho công ty bảo hiểm phi nhân thọ
Tin tức & Sự kiện

Ưu điểm của giải pháp dịch vụ trọn gói cho công ty bảo hiểm phi nhân thọ

22-10-2018
Nếu bảo hiểm nhân thọ là loại bảo hiểm gắn với tuổi thọ con người, thì bảo hiểm phi nhân thọ là loại hình dịch vụ đa dạng hơn khi khả năng chi trả được quy định bao gồm cả con người và các rủi ro về tài sản hoặc trách nhiệm đối với bên thứ ba.

Chính vì vậy mà các công ty cung cấp loại hình bảo hiểm phi nhân thọ cần tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là các giải pháp phần mềm đóng gói nhằm hiện đại hóa quy trình làm việc, tiếp cận và đảm bảo lợi ích toàn diện cho khách hàng.

Giới thiệu về bảo hiểm Phi nhân thọ

- Đối tượng: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thương tích, mất mát tài sản (mất xe, cháy nhà ...), và trách nhiệm pháp lý phát sinh từ thiệt hại do cá nhân gây ra đối với bên thứ ba, tử vong do tai nạn hoặc thương tích.

- Sản phẩm: bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khoẻ và bảo hiểm du lịch.

Sự đa dạng về lĩnh vực hoạt động và khả năng chịu trách nhiệm tương đối rộng nên khi sử dụng phần mềm CPC, các công ty bảo hiểm phi nhân thọ sẽ có được ưu thế vượt trội để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ khách hàng và tạo nên sự thu hút đối với thị trường tiềm năng.

Phần mềm CPC là gì?

Phần mềm CPC (CMC Property & Casualty Insurance Software) là giải pháp phần mềm bảo hiểm phi nhân thọ do công ty CMC TS xây dựng và phát triển dựa trên mô hình ba lớp kết hợp với cấu trúc lõi phần mềm tích hợp, do đó, giải pháp này có tính linh hoạt cao và dễ dàng thích nghi với hệ thống nghiệp vụ đặc thù của các cơ quan bảo hiểm khác nhau.

Ưu điểm CPC là gì?

- Tích hợp tính năng tự động thông báo các thay đổi về chính sách bảo hiểm (phí đóng, lịch đóng, kỳ thanh toán,…) đổi với khách hàng hoặc đại lý thông qua email. Mang lại khả năng quản lý đa chiều, thống nhất, kịp thời và chính xác để giảm thiểu các sai sót trong quá trình tác nghiệp cũng như mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu.

- Thiết kế đẹp mắt, khoa học và dễ dùng nên tạo thuân lợi tối đa cho công tác quản lý khiếu nại, bồi thường, thông báo tổn thất, kế hoạch chi trả,…

- Khả năng phân hệ tái bảo hiểm quản lý tái cố định, tái tạm thời theo đủ các cơ chế tài chính, phân hệ thanh toán và kế toán liên thông với các phân hệ khác trong CPC, phân hệ báo cáo.

Vì vậy, sử dụng phần mềm CPC giúp doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tăng cường năng lực quản lý và hạn chế các hành vi trục lợi bảo hiểm một cách hiệu quả.

32 bầu chọn / Điểm: 0