Chuyển tới nội dung

CMCSoftware tổ chức hội thảo với chủ đề “Tạo báo cáo chuẩn phục vụ phân tích thông tin khách hàng khối Ngân hàng (Giải pháp Business Analytics - BA)”

01-04-2013
Ngày 26/3/3012 vừa qua, CMC TS đã phối hợp cùng IBM Software Việt Nam và FDC tổ chức hội thảo với chủ đề “Tạo báo cáo chuẩn phục vụ phân tích thông tin khách hàng khối Ngân hàng (Giải pháp Business Analytics - BA)” tại khách sạn Nikko Hà Nội.

Tham dự hội thảo, đại diện CMCMC TS có Phó Tổng Giám đốc – Ông Nguyễn Kim Cương, Giám đốc khối Giải pháp – Bà Hà Mai Lan, về phía IBM Software có Giám đốc Kinh doanh khu vực phía Bắc – Ông Đặng Văn Phúc, Giám đốc phụ trách Đối tác Phần mềm – Bà Đào Hoàng Giang, Phụ trách Kinh doanh Giải pháp Business Analytics - Bà Vũ Bảo Phượng Quyên, Chuyên gia kỹ thuật Giải pháp Business Analytics – Ông Trần Quang Bình và rất nhiều đại diện của các Ngân hàng lớn tại Hà Nội.

DSC 6697

Hội thảo tập trung phân tích những thách thức đối với các ngân hàng hiện nay về hệ thống báo cáo chuẩn cũng như giới thiệu về giải pháp tạo báo cáo chuẩn phục vụ cho việc phân tích thông tin khách hàng của IBM. Theo đó, giải pháp BA của IBM sẽ là một công cụ hữu ích nhằm tạo ra những báo cáo đa chiều được cập nhật liên tục, giúp cho việc theo dõi, phân tích các yếu tố tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của các ngân hàng, từ đó đưa ra được những quyết định chính xác, giảm thiểu thời gian xử lý báo cáo cũng như hạn chế rủi ro tín dụng.

Trong buổi hội thảo, bà Hà Mai Lan – Giám đốc Khối Giải pháp CMCMC TS đã trình bày về năng lực triển khai của CMCMC TS đối với các dự án Data Warehouse trên nền IBM tại Việt Nam. Là đối tác chiến lược của IBM Software Việt Nam, CMCMC TS đã có nhiều kinh nghiệm triển khai dự án lớn cho các Ngân hàng. Một trong những thế mạnh của CMCMC TS là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, am hiểu nghiệp vụ khách hàng, được đào tạo và đạt các chứng chỉ của IBM.

Sự bàn luận sôi nổi của khách mời với một loạt những câu hỏi được đưa ra dành cho các chuyên gia của IBM và CMCMC TS đã thể hiện được sự quan tâm sâu sắc từ phía đại diện các Ngân hàng đối với giải pháp BA. Hội thảo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội hợp tác mới giữa CMCMC TS, IBM và các Ngân hàng lớn tại Việt Nam.

43 bầu chọn / Điểm: 0