Chuyển tới nội dung

Giải pháp lưu trữ dành cho chính phủ nhanh chóng, chính xác và tiện lợi

04-07-2018
Công việc lưu trữ văn thư ở các cơ quan bằng phương pháp thủ công gây mất nhiều thời gian, công sức và còn có nhiều sai sót vì thế giải pháp lưu trữ dành cho chính phủ là một trong những phần mềm mang lại hiệu quả cao trong thực tế. 

Đặc điểm của giải pháp lưu trữ dành cho chính phủ
Giải pháp này được thiết kế thuận lợi cho người sử dụng thoe hướng mềm dẻo và linh hoạt. Tất cả tài liệu, hồ sơ sẽ được sắp xếp và lưu trữ khoa học, giúp cho việc tìm kiếm, tra cứu được nhanh chóng và chính xác hơn. Dù chúng ta ở bất cứ đâu, đang làm gì khi có nhu cầu tra cứu đều có thể thực hiện được vì tất cả đều được thực hiện online. Hơn nữa các nghiệp vụ được quản lý tập trung nên việc cài đặt và bảo trì sẽ dễ dàng hơn. 

Phần mềm này sẽ giúp cho việc lưu trữ, các quy trình quản lý văn bản từ khi thu thập cho đến khi biên mục, chỉnh lý, bảo quản….được diễn ra theo đứng quy trình tiêu chuẩn, hạn chế tối đa sai sót.

Vai trò của giải pháp lưu trữ dành cho chính phủ 
Phần mềm lưu trữ dành cho chính phủ sẽ giúp các cơ quan lưu trữ Trung ương, cơ quan lưu trữ Bộ, ngành, và địa phương giải quyết được những khó khăn và hạn chế trong công tác văn thư lưu trữ hiện nay đồng thời các tài liệu lưu trữ có thể phát huy tối đa giá trị phục vụ cho con người. Không chỉ vậy, phần mềm này còn được thiết kế theo hướng mềm dẻo và linh hoạt từ các quy trình để việc quản lý và sửa đổi theo yêu cầu được đơn giản, dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm lưu trữ chính phủ này được kiểm soát theo quy trình chặt chẽ với nhiều chức năng trên cùng một hệ thống, hỗ trợ quản lý tài liệu một cách tập trung, xuyên suốt hơn. Đặc biệt giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư, bảo trì. Giúp truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi và khả năng đảm bảo an toàn thông tin cao.

Phần mềm này cũng được thiết kế theo nguyên tắc tối ưu hóa cùng giao diện hiện đại, dẽ sử dụng giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian làm quen với hệ thống. Hơn nữa giao diện của hệ thống cũng rất thông minh, đẹp mắt để đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

Địa chỉ cung cấp giải pháp lưu trữ dành cho chính phủ
Để tìm được địa chỉ cung cấp phần mềm lưu trữ dành cho chính phủ uy tín, chất lượng thì khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu vẫn chưa biết nên chọn địa chỉ nào để mua phần mềm này thì hãy đến với Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về hiệu quả của các phần mềm ở đây.
 

31 bầu chọn / Điểm: 0