Chuyển tới nội dung

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử trong cuộc sống hiện đại

04-07-2018
Ngày nay, việc mua bảo hiểm xã hội để đảm bảo sức khỏe cho con người được nhiều người quan tâm hơn. Để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí  thì nhiều cơ quan bảo hiểm đã sử dụng phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử. Vậy phần mềm kê khai này có những ưu điểm gì?

Tính năng của phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử
Với phần mềm này thì các cơ quan bảo hiểm sẽ kê khai và nộp hồ sơ online qua công thông tin điện tử của cơ quan cấp cao. Phần mềm này giúp các doanh nghiệp có thể chủ động làm hồ sơ mọi nơi, mọi lúc một cách đơn giản, nhanh chóng. Hơn nữa, hồ sơ bảo hiểm điện tử sẽ được tính tương đương với khi chúng ta làm hồ sơ giấy ở cơ quan bảo hiểm xã hội vậy.

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử sẽ hướng dẫn việc sử dụng các tính năng một cách trực tiếp, tự động kiểm tra các dữ liệu kê khai của khách hàng để đảm bảo hồ sơ đúng theo quy định và nhanh chóng được xét duyệt. Việc quản lý quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của người lao động sẽ chính xác và đơn gỉan hơn. 

Đồng thời phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội sẽ ký hồ sơ bằng điện tử và kết xuất hồ sơ thành bộ hồ sơ giấy, lưu trữ, tìm kiếm các hồ sơ đã lập nhanh chóng, chuyên nghiệp và sẽ tự động nhận kết quả trả về từ cơ quan bảo hiểm xã hội.

Lợi ích của phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử
Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử là một guair pháp hữu ích giúp tiết kiệm được thời gian làm thủ tục, hồ sơ, tiết kệm được chi phí đi lại,...Tất cả đều làm online nên nhanh chóng, tiện lợi dù đang làm gì, ở đâu chúng ta cũng có thể làm được hồ sơ đăng ký bảo hiểm xã hội.

Chúng ta sẽ nhận được kết quả gửi tờ khai qua SMS tiện lợi. Phần mềm kê khai bao hiểm xã hội điện tử sẽ lưu tất cả các hồ sơ online để dễ dàng đối chiếu khi cần thiết. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng thông qua hotline,...

Địa chỉ cung cấp phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử
Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC là một tron g những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay về cung cấp phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử cho các cơ quan bảo hiểm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, CMC tự hào là đối tác của nhiều cơ quan nhà nước, chính phủ, các ngân hàng, doanh nghiệp,...đem đến cho khách hàng những giải pháp thông minh và hiệu quả nhất.
 

39 bầu chọn / Điểm: 0