Chuyển tới nội dung
Giải pháp tự động hóa quy trình chất lượng, uy tín nhất hiện nay
Tin tức & Sự kiện

Giải pháp tự động hóa quy trình chất lượng, uy tín nhất hiện nay

25-11-2021
Hiện nay cụm từ “tự động hóa quy trình” đang là cụm từ đang được tìm kiếm nhiều nhất đặc biệt là trong các công ty, doanh nghiệp sản xuất. Vậy tự động hóa quy trình là gì? Mang lại lợi ích vượt trội nào? CMC TS sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ.

Hiện nay cụm từ “tự động hóa quy trình” đang là cụm từ đang được tìm kiếm nhiều nhất đặc biệt là trong các công ty, doanh nghiệp sản xuất. Vậy tự động hóa quy trình là gì? Mang lại lợi ích vượt trội nào? CMC TS sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ.

Thế nào được gọi là tự động hóa quy trình?

 • Tự động hóa quy trình được hiểu theo một cách đơn giản đó là bao gồm một chuỗi những hành động tự động tạo ra trong quá trình sản xuất đảm bảo quy trình diễn ra thông suốt, để đạt hiệu quả nhất.
 • Đây được xem là một bước tiến công nghệ vượt bậc, giúp các doanh nghiệp xóa bỏ những nỗi lo lắng mỗi khi triển khai quy trình phức tạp, mất thời gian.
 • Đây là một trong những giải pháp đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng và đang đạt được các thành tựu vượt bậc. Điều này không chỉ giúp cho doanh nghiệp phát triển mà còn thể hiện sự bắt kịp thời đại.

Những lợi ích vượt trội mà tự động hóa quy trình mang lại cho doanh nghiệp

Hạn chế tối thiểu sự sai sót

 • Với một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, việc xảy ra những sai sót là không thể tránh khỏi nhưng khi sử dụng tự động hóa quy trình, sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể chủ động, nhanh chóng phát hiện lỗi và khắc phục nhanh chóng.
 • Giúp hệ thống quản lý nhanh chóng đưa ra những phương án kịp thời để xử lý. Đây là giải mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty đang cần trong hệ thống vận hành của mình.

Mở rộng, gia tăng kết nối

 • Tự động hóa quy trình cho phép kết nối với nhiều thành viên, phần mềm,... Đây cũng chính là công cụ hiệu quả để kết nối nhân sự, yếu tố bền vững để xây dựng môi trường chuyên nghiệp, giúp đạt được sự tăng trưởng, phát triển vượt bậc.

Cải thiện hiệu suất hiệu quả

 • Với tự động hóa quy trình, bạn hoàn toàn có thể gửi báo cáo, cập nhật email,... chuyển tiếp công việc chỉ bằng 1 click chuột, giúp rút ngắn rất nhiều quy trình làm việc, tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 • Ngoài ra điều này giúp nhân viên nắm bắt được tốc độ công việc một cách nhanh nhất, đảm bảo deadline được giao. Tăng hiệu suất công việc lên gấp nhiều lần.

Chính xác, minh bạch, dễ kiểm soát

 • Toàn bộ thông tin về số lượng công việc, tiến độ và chất lượng triển khai của từng cá nhân cũng được cập nhật công khai trên phần mềm. Cơ sở để đánh giá chính xác hiệu suất làm việc cũng như quyết định tăng lương, khen thưởng của lãnh đạo cho các cá nhân, bộ phận.
 • Điều này sẽ đảm bảo sự minh bạch và đạt độ chính xác gần như tuyệt đối. Tất cả sẽ được tập hợp trong một phần mềm mà mọi công việc nhân viên đều được cập nhật một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

>>> Giải pháp  ngân hàng điện tử hiện đại bậc nhất

RPA - Giải pháp tự động hóa quy trình uy tín, số 1 hàng đầu hiện nay

RPA là viết tắt của từ Robotic Process Automation. Hay hiểu đơn giản nó là một con Robot xử lý công việc tự động trên máy tính, là công nghệ mới nổi gần đây dựa trên robot software và AI.

Tính năng nổi bật của Robotic Process Automation

 • Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác và sử dụng. Thiết kế quy trình tự động hóa phù hợp cả với những cá nhân không có kiến thức lập trình.
 • RPA được tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng như: thiết kế quy trình – lập lịch giám sát, theo dõi – thực thi quy trình được thiết lập.
 • Có thể quản lý từ xa nhiều bot trong cùng một thời điểm, theo dõi theo thời gian thực hiện.
 • Độ bảo mật cao, có thể để ẩn trong PC giúp người dùng vừa có thể làm việc, vừa chạy bot đồng thời.
 • Người dùng có thể tương tác, trang đổi với nhau thông qua chatbot.
 • Kết hợp với một số giải pháp số hóa khác như: xác minh hóa đơn điện tử, nhận diện văn bản điện tử, hỗ trợ AI thu thập và phân tích dữ liệu…

Giải pháp RPA mang đến nhiều lợi ích vượt trội

Tiết kiệm tối thiểu thời gian, chi phí

- Thay vì phải gửi email, cập nhật báo cáo bằng nhiều công cụ thì đối với Giải pháp RPA, tất cả đều được tự động hóa trên phần mềm. Bạn có thể chuyển tiếp dễ dàng hoặc quay lại chỉ với 1 cú click chuột nhanh chóng. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cải thiện năng suất hiệu quả

- Tự động hóa quy trình RPA có thể làm việc được mọi lúc mọi nơi trên tất cả các thiết bị, cho phép nhân viên làm việc bên ngoài và có thể tương tác, trao đổi công việc qua thiết bị di động.

- Bạn có thể thiết lập nhiều quy trình khác nhau trong một hệ thống trên phần mềm, tạo sự phân bổ, kiểm soát và đánh giá chất lượng công việc từng cá nhân, phòng ban trên một giao diện duy nhất, giúp công việc đạt hiệu suất cao nhất.

Độ chính xác gần như tuyệt đối

- Với hệ thống quản lý quy trình làm việc, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận thấy được vấn đề đang gặp phải. Từ đó có thể đưa ra phương án xử lý kịp thời, đó cũng là bài học để không xảy ra lỗi sai tương tự.

Lưu trữ và xử lý dữ liệu tốt

- Tự động hóa quản lý bằng các phần mềm RPA giúp lãnh đạo dễ dàng hơn trong việc quản lý công ty. Đặc biệt là tránh nguy cơ lộ thông tin, mất dữ liệu.

- Nếu việc sao lưu dữ liệu ra ổ cứng, sao lưu ra nhiều máy tính khác nhau gây mất thời gian, tốt kém thì việc quản lý bằng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. Bởi mọi dữ liệu đều được lưu trữ trên đám mây, không bị ảnh hưởng của việc mất máy tính, nhiễm virus hay các trở ngại khác,…

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về giao diện, quy trình triển khai quy trình RPA, quý khách vui lòng liên hệ qua email:  cmctsinfo@cmc.com.vn để nhận được sự hỗ trợ từ phía đội ngũ CMC TS.

31 bầu chọn / Điểm: 0