Chuyển tới nội dung

Google chuẩn bị ra thiết kế Gmail mới trong vài tuần nữa

13-04-2018
Gmail sẽ có thiết kế hoàn toàn mới trong vài tuần nữa. Google đã xác nhận điều này và Gmail mới sẽ có "một số tính năng mới". Google hứa hẹn sẽ có một "Gmail tươi mới, sạch sẽ" với các tính năng như Trả lời thông minh (Smart Reply), khả năng hoãn gửi email và hỗ trợ ngoại tuyến.

Ảnh: TechCrunch

Google chuẩn bị ra mắt thiết kế mới cho giao diện Gmail. Trong một email gửi tới các quản trị viên G Suite, Google cho biết thiết kế mới sẽ bao gồm "một số tính năng mới", được cung cấp cho các tài khoản Gmail thông thường. Google hứa hẹn sẽ có một "Gmail tươi mới, sạch sẽ" với các tính năng như Trả lời thông minh (Smart Reply), khả năng hoãn gửi email và hỗ trợ ngoại tuyến.

Google không tiết lộ chính xác thiết kế mới của Gmail, nhưng công ty gần đây đã tung ra một thiết kế mới cho Google Calendar. Google Calendar đã được cập nhật các biểu tượng hiện đại, màu sắc, và hộp sự kiện gọn hơn. Nhìn chung, thiết kế trông giống với ứng dụng dành cho thiết bị di động và rất có thể chính Gmail cũng sẽ được cập nhật theo cách tương tự. Google đã thiết kế lại hoàn toàn thiết kế Gmail cho ứng dụng Inbox riêng biệt vào năm 2014, nhưng công ty đã vướng phải thiết kế Gmail cho phiên bản web.

Ảnh: TechCrunch

Thiết kế lại Gmail của Google sẽ có mặt trong những tuần tới dưới dạng chương trình truy cập sớm cho khách hàng G Suite và các tài khoản Gmail cá nhân. Google đang tìm kiếm thử nghiệm các phần mở rộng quan trọng của Chrome, để đảm bảo trải nghiệm Gmail mới tương thích trước khi nó có mặt rộng rãi.

Google đã xác nhận một giao diện thiết kế Gmail mới đang trên đường cập bến. Người phát ngôn của Google nói: "Chúng tôi đang làm việc với một số cập nhật lớn cho Gmail. Chúng tôi cần thêm một chút thời gian để sáng tác bản thân, do đó chưa thể chia sẻ bất cứ điều gì - và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào thì Gmail mới sẽ đến”.

 Theo ICTNews

31 bầu chọn / Điểm: 0