Chuyển tới nội dung

Hỗ trợ Kê khai thuế và nộp thuế điện tử

Phần mềm Kê khai thuế và nộp thuế điện tử được cài đặt miễn phí bởi CMC Soft giúp các doanh nghiệp kê khai thuế bằng các tờ khai mã vạch 2 chiều, cắt giảm thời gian chờ đợi tại các cơ quan thuế, hạn chế sai sót trong quá trình kê khai.

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế là phần mềm miễn phí cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp kê khai các tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều nhằm kê khai thuế và giảm thời gian chờ đợi trong quá trình kiểm tra nhận các tờ khai thuế tại cơ quan thuế, Tổng cục Thuế đã xây dựng và phát triển phần mềm Hỗ trợ kê khai sử dụng công nghệ mã vạch hai chiều.

Điểm nổi bật
  • Giúp các đối tượng sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu (ví dụ: tờ khai thuế, tờ khai hải quan áp dụng trong ngành tài chính, tờ khai mở LC áp dụng trong ngân hàng).
  •  Trợ giúp trong việc kiểm tra lỗi số học hay hướng dẫn kê khai các chỉ tiêu trên biểu mẫu một cách nhanh chóng chính xác vì trên các Xfoms có thể kiểm soát được số liệu đồng thời giảm hiểu các trường hợp sai sót không cố ý.
  • Sử dụng các Xfoms tại chỗ có thể đáp ứng việc tin học hóa bất kỳ biểu mẫu nào và khi các biểu mẫu được in ra kết hợp với mã vạch hai chiều chứa dữ liệu lưu trữ vẫn tuân thủ các quy định về tính pháp lý như dấu, chữ ký của đơn vị kê khai biểu mẫu.

Tính năng
  • XForms là một XML định dạng cho các đặc điểm kỹ thuật của một mô hình xử lý dữ liệu cho dữ liệu XML và giao diện người dùng (s) cho dữ liệu XML, được thiết kế thế hệ tiếp theo của HTML / XHTML hình thức, có thể được sử dụng một cách độc lập hoặc với các ngôn ngữ trình bày khác với XHTML để mô tả một giao diện người dùng và một bộ phổ biến dữ liệu công việc thao tác. 
  • Công nghệ mã vạch hai chiều chuẩn PDF417: Mã vạch là một loại biểu tượng bao gồm các vạch tối và khoảng trắng nằm song song có chứa nội dung thông tin in lên bề mặt các đối tượng cần thiết. Để đọc nội dung thông tin cần các thiết bị đọc chuyên dụng. Các máy đọc sẽ phát ra một nguồn sáng, tín hiệu thu về là mức độ phản xạ khác nhau của tia sáng từ các vạch và khoảng trắng là cơ sở để phát sinh các tín hiệu số dùng vào việc giải mã các thông tin trong mã vạch. PDF417 - một loại mã vạch hai chiều có thể lưu trữ dữ liệu và vận chuyển dữ liệu bằng giấy.

Lợi ích
  • Giảm thời gian sai sót của đơn vị phát hành biểu mẫu vì khi áp dụng mã vạch hai chiều đơn vị phát hành biểu mẫu không cần nhập lại, chương trình ứng dụng có thể đưa thẳng số liệu vào CSDL chính của đơn vị phát hành biểu mẫu.
  • Các đơn vị không cùng hệ thống hoặc khách hàng kết nối với doanh nghiệp chặt chẽ mà không cần đầu tư hạ tầng truyền thông mạnh
Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5
Câu hỏi thường gặp

Vì sao nên sử dụng phần mềm này?

Phần mềm hỗ trợ người nộp thuế khai tờ khai nhanh chóng và chính xác theo các văn bản, thông tư của Cơ quan Thuế. Hỗ trợ kết xuất tờ khai theo các chuẩn dữ liệu của ngành Thuế.

Thủ tục để thực hiện kê khai thuế online?

Người nộp thuế gửi các mẫu đăng ký nộp thuế online cho Cơ quan Thuế.

Phần mềm hỗ trợ kê khai những loại thuế nào?

Phần mềm hỗ trợ kê khai và nộp các loại thuế theo luật thuế hiện hành: Thuế GTGT, TNDN, TNCN, Thuế Nhà thầu nước ngoài, Thuế tài nguyên, thuế tiêu thụ đặc biệt, Bộ báo cáo tài chính, Hóa đơn, Phí - lệ phí, Thuế bảo vệ môi trường, Thuế khoán và thuê tài sản, Tờ khai thủy điện, Tờ khai dầu khí, Biên lai thu phí - lệ phí, Thuế môn bài, Tem rượu.

Khả năng bảo mật thông tin người dùng như thế nào?

Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên máy cá nhân người nộp thuế.

Phần mềm có hỗ trợ nộp thuế điện tử không?

Phần mềm chỉ hỗ trợ kê khai các tờ khai còn nộp Thuế điện tử sử dụng cổng Thuế

Chữ ký số đã dùng trong các giao dịch khác có thể sử dụng tiếp ở phần mềm này không?

Chữ kí số đã sử dụng trong các giao dịch khác vẫn có thể sử dụng ở phần mềm này.

Đối tượng tham gia sử dụng phần mềm này là ai?

Các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có phát sinh giao dịch nộp Thuế với cơ quan Thuế.

Phần mềm có thể cập nhật ngay những thủ tục mới nhất của Nhà nước về kê khai thuế không?

Phần mềm luôn cập nhật các văn bản mới nhất của Nhà nước về kê khai thuế.