Chuyển tới nội dung
Tại sao dữ liệu doanh nghiệp nên di chuyển lên Cloud?
Tin tức & Sự kiện

Tại sao dữ liệu doanh nghiệp nên di chuyển lên Cloud?

23-12-2021

Di chuyển lên cloudhay dichuyển đám mây là quá trình di chuyển dữ liệu, ứng dụng hoặc các yếu tố kinh doanh khác sang môi trường điện toán đám mây mà doanh nghiệp cần cân nhắc.

Di chuyển đám mây là gì?

Di chuyển đám mây là quá trình di chuyển dữ liệu, ứng dụng hoặc các yếu tố kinh doanh khác sang môi trường điện toán đám mây.

Doanh nghiệp có thể thực hiện nhiều loại di chuyển đám mây khác nhau. Một mô hình phổ biến là chuyển dữ liệu và ứng dụng từ một trung tâm dữ liệu tại chỗ cục bộ sang đám mây công cộng . Tuy nhiên, việc di chuyển trên đám mây cũng có thể đòi hỏi phải di chuyển dữ liệu và ứng dụng từ một nền tảng đám mây hoặc nhà cung cấp sang một nền tảng đám mây hoặc nhà cung cấp khác; mô hình này được gọi là di chuyển đám mây sang đám mây. Loại di chuyển thứ ba là di chuyển ngược đám mây, hồi hương đám mây hoặc thoát khỏi đám mây, trong đó dữ liệu hoặc ứng dụng được chuyển khỏi đám mây và quay trở lại trung tâm dữ liệu cục bộ

Những lợi ích của việc doanh nghiệp lựa chọn để dữ liệu di chuyển lên cloud

Bảo mật hàng đầu

Các trung tâm dữ liệu đám mây của Microsoft được giám sát 24/7 bởi 3.500 chuyên gia an ninh mạng và các hệ thống thông minh nhằm ngăn chặn và bảo vệ khỏi các vi phạm bảo mật. Microsoft đầu tư hơn một tỷ đô la hàng năm vào phát triển bảo mật. Điều này có nghĩa là dữ liệu và giao dịch của bạn được bảo vệ bằng các giao thức và phần mềm hàng đầu trong ngành. Bảo vệ được áp dụng tự động và liên tục được cập nhật để luôn đón đầu các mối đe dọa. Bạn cũng có thể tin tưởng vào việc tuân thủ luật bảo vệ và truyền dữ liệu bao gồm GDPR: dễ dàng kiểm soát, xử lý, lưu trữ, kiểm tra và xóa dữ liệu của bạn một cách an toàn.

Công nghệ đáng tin cậy, tối ưu hóa

Quy mô và sự phức tạp của đám mây Microsoft có nghĩa là việc bảo trì và cập nhật được thực hiện mà không làm mất dịch vụ cho người dùng. Microsoft chỉ sử dụng các máy chủ cục bộ cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Các máy chủ phục hồi và sao lưu có sẵn ngay lập tức và mang lại sự an tâm hơn cho việc bảo mật dữ liệu. Sử dụng các quy trình tự động, đám mây giám sát và liên tục tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất máy chủ của nó. Với thời gian hoạt động được Microsoft đảm bảo, nhóm của bạn luôn có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả để mang lại trải nghiệm và phản hồi khách hàng tuyệt vời

Đổi mới và thích ứng

Quyền truy cập liên tục vào các phiên bản mới nhất của các công cụ và ứng dụng trong đám mây của Microsoft có nghĩa là nhóm của bạn luôn được hưởng lợi từ sự đổi mới công nghệ. Điều đó giúp họ cộng tác và thực hiện nhiệm vụ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trang tổng quan báo cáo và phân tích có sẵn tạo ra thông tin kinh doanh giúp bạn dự đoán nhu cầu và hình thành trải nghiệm của khách hàng.

Truy cập từ mọi nơi

Phần mềm, dịch vụ và cơ sở hạ tầng đám mây có thể truy cập được từ mọi thiết bị. Các nhóm của bạn có thể ngày càng được triển khai tại hiện trường, tại cơ sở của khách hàng, tại nhà hoặc tại văn phòng. Điện toán đám mây mang lại quyền truy cập an toàn, bất cứ lúc nào vào các thiết bị di động hoặc máy tính để bàn để nhân viên có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào giữa các vị trí và công nghệ phù hợp với phong cách làm việc của họ.

Họ có thể cộng tác hiệu quả bất cứ khi nào và ở đâu, được hỗ trợ bởi một nền tảng duy nhất và tất cả các ứng dụng kinh doanh mà họ cần. Họ có thể truy cập dữ liệu thời gian thực và thông tin chi tiết thông minh. Điều đó có nghĩa là nhân viên trong mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn thêm về các nền tảng điện toán đám mây và các giải pháp hỗ trợ dữ liệu đám mây, khách hàng vui lòng liên hệ qua email:  cmctsinfo@cmc.com.vn để nhận tư vấn hỗ trợ từ phía CMS TS

Xem thêm >>>  Tìm hiểu  dịch vụ hỗ trợ sử dụng dịch vụ điện tử

1 bầu chọn / Điểm: 5