Chuyển tới nội dung
[Bí quyết] Bảo mật dữ liệu tuyệt mật không bao giờ bị rò rỉ
Tin tức & Sự kiện

[Bí quyết] Bảo mật dữ liệu tuyệt mật không bao giờ bị rò rỉ

10-12-2021
An toàn thông tin mạng hay an toàn và bảo mật dữ liệu, bảo mật hệ thống, quản trị bảo mật hệ thống đang được rất quan tâm và cần thiết trong thời đại công nghệ chiếm lĩnh hiện nay.

An toàn thông tin mạng hay an toàn và bảo mật dữ liệu, bảo mật hệ thống, quản trị bảo mật hệ thống đang được rất quan tâm và cần thiết trong thời đại công nghệ chiếm lĩnh hiện nay.

Thế nào là an toàn thông tin mạng?

Từ khi công nghệ phát triển, các phương tiện mạng xã hội ra đời được coi như một phương tiện dùng để cung cấp, truyền tin, thu thập, xử lý, trao đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Theo luật thông tin mạng, việc an toàn quản trị bảo mật thông tin là bảo vệ tuyệt mật thông tin cá nhân của một người trên hệ thống truyền tin công nghệ mạng xã hội.

Việc làm này hết sức cần thiết, đảm bảo tính nguyên vẹn thông tin trong thời đại truyền tải thông tin nhanh đến chóng mặt. Nếu không được bảo mật sẽ rất nguy hiểm và dẫn đến nguy cơ đánh cắp thông tin một cách dễ dàng.

Tại sao tổ chức, doanh nghiệp cần phải bảo mật thông tin?

Đối với một tổ chức, doanh nghiệp thì việc bảo mật thông tin đóng một vai trò cực kỳ quan trọng khi mối đe dọa ăn cắp thông tin ngày một gia tăng và tinh xảo.

Trong nền kinh tế số, thông tin là tài sản quan trọng mà doanh nghiệp phải bảo vệ. Trước bối cảnh các mối đe dọa về an ninh thông tin ngày càng tăng. Vấn đề triển khai các giải pháp bảo mật,an toàn thông tincho các tổ chức càng trở nên cấp thiết.

Nếu không có giải pháp hỗ trợ bảo mật thông tin hiệu quả, tuyệt đối thì các thông tin nội bộ của tổ chức, công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng bị đánh cắp, rò rỉ ra ngoài gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến sự “sống còn” của cả một tập thể.

Không phải cứ làm việc mờ ám mới cần bảo mật thông tin mà tất cả những tổ chức, doanh nghiệp có những thông tin nội bộ cần phải hết sức bảo mật, tuyệt đối không được đưa ra bên ngoài.

>>>  Giải pháp bảo mật hệ thống  tuyệt đối

Giải pháp bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn, bảo mật hàng đầu

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của tổ chức, doanh nghiệp trong việc loay hoay bảo mật thông tin, CMC TS - Công ty phụ trách công nghệ & giải pháp số 1 đã tiến hành nghiên cứu và cung cấp các giải pháp an toàn, quản trị bảo mật thông tin toàn diện.

Giải pháp bao gồm: Tư vấn bảo mật, Đánh giá tuân thủ PCI DSS, Bảo mật hệ thống mạng, Bảo mật dữ liệu, Bảo mật điện toán đám mây, Trung tâm điều hành An ninh mạng SOC, Các dịch vụ về giám sát hệ thống 24/7, Dịch vụ xử lý sự cố, Dịch vụ săn tìm mã độc,...

Đây là giải pháp vô cùng hiện đại, tiện ích giúp bảo mật thông tin tuyệt đối, với giao diện dễ sử dụng, tất cả thông tin, dữ liệu được tập hợp lại một hệ thống và được bảo mật tuyệt mật.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức trong mọi lĩnh vực những giải pháp bảo mật thực sự hiệu quả với giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hàng hãy liên hệ với CMC TS  hệ qua email:  [email protected] để tìm hiểu và sử dụng giải pháp bảo mật thông tin hiệu quả, thông minh cho doanh nghiệp của mình.

39 bầu chọn / Điểm: 0