Chuyển tới nội dung
CMC TS cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác quyết thắng đại dịch Covid-19
Tin tức & Sự kiện

CMC TS cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác quyết thắng đại dịch Covid-19

01-04-2020
Hôm nay, 1/4/2020, Việt Nam chính thức bước vào 15 ngày “cách mạng” theo chỉ đạo của Chính phủ với mục tiêu chiến thắng đại dịch. Với CMC Technology & Solution, tháng 4/2020 cũng là thời điểm đánh dấu 1 năm hợp nhất, chuyển mình.

Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,

Đại dịch Covid-19 bùng nổ khiến cả thế giới chuyển sang một giai đoạn khó khăn, gây ảnh hưởng tới từng đất nước, từng doanh nghiệp và cá thể. Từ 1/4/2020, Việt Nam chính thức bước vào 15 ngày “cách mạng” theo chỉ đạo của Chính Phủ với mục tiêu chiến thắng trước đại dịch. Với CMC Technology & Solution, tháng 4/2020 cũng là thời điểm đánh dấu 1 năm hợp nhất, chuyển mình.

Đây sẽ là thời điểm chúng tôi khẳng định và chứng minh một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết cam kết đồng hành với quý khách hàng và đối tác!

SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC AN TOÀN

Cùng Chính phủ và nhân dân cả nước, CMC TS lựa chọn việc chủ động phòng dịch ngay từ ban đầu với các biện pháp nội bộ và tuân thủ chặt chẽ mọi hướng dẫn của Bộ Y tế để đảm bảo cho mỗi nhân viên luôn có một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC 24/7

CMC TS đã nhanh chóng áp dụng các công nghệ để duy trì kết nối, tiến hành chấm công bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt, tư vấn, triển khai cho khách hàng sẵn sàng kích hoạt họp trực tuyến, làm việc tại nhà. CMC TS cũng hỗ trợ onsite đảm bảo hệ thống khách hàng vận hành hiệu quả nhưng vẫn duy trì các quy định nghiêm ngặt phòng dịch.

Trọng tâm kế hoạch ứng phó Covid-19 của CMC TS là đồng hành, hỗ trợ cũng như chia sẻ kiến thức và công nghệ để cùng cùng quý khách hàng và đối tác giảm thiếu tối đa sự gián đoạn dịch vụ trong bất cứ rủi ro nào của dịch bệnh và các ảnh hưởng về kinh tế kéo theo. 

Thay mặt cho tập thể CMC TS, tôi xin chân thành cảm ơn sự thấu hiểu và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác. Tin rằng, tinh thần Việt Nam cùng sự đồng lòng của tập thể sẽ là nguồn sức mạnh to lớn giúp chúng ta chiến thắng cuộc chiến, đẩy lùi đại dịch.

Trân trọng,

Hồ Thanh Tùng

Tổng Giám đốc CMC TS

31 bầu chọn / Điểm: 0