Chuyển tới nội dung
CMC TS golive hệ thống hóa đơn điện tử C-invoice cho Tập đoàn Y tế AMV

CMC TS golive hệ thống hóa đơn điện tử C-invoice cho Tập đoàn Y tế AMV

31-03-2020
Ngày 31/3/2020, CMC TS đã nghiệm thu thành công dự án triển khai hệ thống hoá đơn điện tử C-Invoice cho Tập đoàn Y tế AMV (AMV Group) sau 40 ngày triển khai, về đích sớm hơn tiến độ 30 ngày.

Theo đó, ngày 5/1/2020, AMV Group đã lựa chọn giải pháp Hóa đơn điện tử C-Invoice của CMC TS để triển khai trên toàn hệ thống. Để ký kết được dự án này, CMC TS không những phải chứng minh được năng lực triển khai dự án mà cả các điều kiện pháp lý để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ trung gian theo điều 23 Thông tư 68/2019/TT-BTC. Hơn thế, giải pháp Hóa đơn điện tử C-Invoice còn phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe về mặt nghiệp vụ kế toán, hóa đơn, thuế; phải tích hợp tự động được không chỉ một mà là hai hệ thống phần mềm Quản lý bán hàng và kế toán. Giải pháp này sẽ triển khai tập trung tại Hệ thống Data Center của AMV Group nhưng dữ liệu vẫn Backup về Data Center của CMC (DC-DR). CMC TS cam kết bảo mật dữ liệu hóa đơn và triển khai xong trong 70 ngày làm việc để AMV Group kịp Golive.

Tuy nhiên, với tốc độ làm việc thần tốc và tinh thần quyết liệt, sau 40 ngày Trung tâm kinh doanh SMB 04 (Khối SMSS) đã về đích và nghiệm thu sớm cho AMV Group.

Ảnh: Trung tâm SMB 04, Khối SMSS, CMC TS

Sau khi nghiệm thu dự án này, AMV Group đánh giá giải pháp hóa đơn điện tử C-Invoice của CMC TS là giải pháp phù hợp với mô hình tập đoàn có nhiều đơn vị thành viên và nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như AMV Group. Vì vậy, khách hàng quyết định ký kết và triển khai thêm cho 4 đơn vị khác thuộc Tập đoàn gồm: Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh, Công ty TNHH AMV Diagnistic, Công ty TNHH AMV Pharmaceutical, Công ty TNHH AMV Vacxin.

Dự án triển khai Hóa đơn điện tử là dự án hợp tác đầu tiên giữa Tập đoàn Y tế AMV với CMC nói chung và với CMC TS nói riêng. AMV Group kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với CMC TS thông qua các dự án triển khai giải pháp nghiệp vụ như: Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, giải pháp quản trị doanh nghiệp, Giải pháp Quản trị nhân sự,...

Tập đoàn y tế AMV (AMV GROUP) tiền thân là công ty cổ phần dược phẩm Đức Minh (ALMEDIC JSC) thành lập ngày 21/7/2001. Đến nay, AMV Group có 10 công ty thành viên, hơn 20 chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong và ngoài nước. AMV Group hoạt động trong các lĩnh vực y tế bao gồm sản xuất, phân phối và xuất khẩu Vắc xin, Dược phẩm, Sinh phẩm điều trị, Trang thiết bị y tế, Thực phẩm chức năng. AMV đầu tư cung cấp các dịch vụ y tế bao gồm Phòng tiêm chủng, Trung tâm xét nghiệm, Phòng khám đa khoa, Nhà thuốc.
42 bầu chọn / Điểm: 0