Chuyển tới nội dung
CMC kỷ niệm 12 năm ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí CMC Antivirus
Tin tức & Sự kiện

CMC kỷ niệm 12 năm ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí CMC Antivirus

28-10-2020
CMC Antivirus (CMC AV) là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia của CMC Cyber Security - một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh an toàn thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… Khả năng bảo vệ máy tính của CMC Antivirus không kém gì các phần mềm Antivirus nổi tiếng khác mà bạn đã biết.

Với chặng đường 12 năm ra phát triển sản phẩm, ông Vũ Lâm Bằng – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm CMC Cyber Security mong muốn CMC Antivirus sẽ trở thành phần mềm diệt miễn phí được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất.

Hiện nay, CMC Antivirus đã có phiên bản cập nhật mới so với các phiên bản trước đây như:

  • Thay đổi về giao diện.
  • Cài đặt nhanh gọn hơn.
  • Tốc độ quét và xử lý virus tăng lên đáng kể trong khi chiếm dụng tài nguyên ít hơn.
  • Tăng cường xử lý triệt để các tiến trình độc hại chạy trên hệ thống.
  • Loại bỏ nguy cơ lây nhiễm mã độc từ USB.
  • Phát hiện và lấy lại nội dung nguyên bản từ các mã độc fake documents và loại bỏ các dòng mã độc fake folder, shortcut,...

Ông Bằng cũng cho biết thêm, CMC Cyber Security sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm sử dụng miễn phí hoàn toàn cho người dùng Việt Nam để góp phần vào mục tiêu chung là đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng. Bên cạnh đó, CMC CS cũng mong muốn giải pháp phòng chống mã độc tập trung CMDD (CMC Malware Detection and Defence) sẽ được khai được nhiều hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu về quản lý nhà nước.

CMC Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính một cách toàn diện và đặc biệt là MIỄN PHÍ cho người dùng cá nhân!

TẢI MIỄN PHÍ CMC ANTIVIRUS

31 bầu chọn / Điểm: 0