Chuyển tới nội dung
CMC TS bổ nhiệm Phó Giám đốc Khối Giải pháp SMB Trịnh Quốc Bảo: "Chúng tôi sẽ luôn vươn lên để là Top đầu mảng CNTT"
Tin tức & Sự kiện

CMC TS bổ nhiệm Phó Giám đốc Khối Giải pháp SMB Trịnh Quốc Bảo: "Chúng tôi sẽ luôn vươn lên để là Top đầu mảng CNTT"

01-10-2020
Sáng ngày 1/10/2020, Ban Giám đốc CMC TS đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Khối Giải pháp Doanh nghiệp vừa và nhỏ SMB cho anh Trịnh Quốc Bảo - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Tổng hợp (SMB 02).

nh: Ban Giám đốc CMC TS đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Khối Giải pháp Doanh nghiệp vừa và nhỏ SMB cho anh Trịnh Quốc Bảo (thứ 2 từ trái sang) - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Tổng hợp (SMB 02).

Tự nhận mình không còn là lãnh đạo trẻ của CTS vì đã bước sang tuổi 38, anh Bảo nhấn mạnh quyết tâm của anh và Khối Giải pháp SMB: "Con đường của tôi và của CTS sẽ luôn vươn lên để là Top đầu về mảng CNTT. Mong muốn và Tâm huyết của tôi là CTS có mặt tại tất cả Khu công nghiệp từ Quảng Ngãi trở ra. Trên cương vị mới, tôi mong muốn trong mảng Software - Service được tích hợp với phần hạ tầng, và CTS sẽ tiếp tục chinh phục khách hàng bằng giải pháp made by CMC."

CEO Hồ Thanh Tùng chia sẻ, việc trao quyết định bổ nhiệm Phó GĐ Khối SMB cũng là để trao một nhiệm vụ, trách nhiệm mới rất thách thức cho anh Trịnh Quốc Bảo, nhưng đồng thời đó cũng là cơ hội để phát triển và khẳng định vị thế trong thị trường.
"Khoảng 90% khách hàng của CMC TS đang nằm ở Khối SMB, đó là một thị trường rộng lớn, giàu tiềm năng với nhiều ngành nghề, giải pháp có thể khai phá, xây dựng, đồng thời sáng tạo mang lại giá trị lớn. Trách nhiệm của Bảo là gộp được năng lực bán hạ tầng và bán phần mềm để tối ưu hoá và phát triển." - anh Hồ Thanh Tùng nhấn mạnh.

Ảnh: Anh Trịnh Quốc Bảo tại Lễ bổ nhiệm.

Anh Nguyễn Kim Cương - Phó TGĐ, Giám đốc Khối Giải pháp SMB chia sẻ về mong muốn biến CMC TS thành One-Stop Shop cho khách hàng: "Khi có nhiều giải pháp thì CMC TS có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Thách thức của Bảo là kết nối tất cả nguồn lực trong Khối, trong công ty để thành công!"

Anh Trịnh Quốc Bảo gia nhập CMC vào tháng 10/2014. Khi được Ban Lãnh đạo giao nhiệm vụ mới trong những ngày đầu CMC TS thành lập (tháng 4/2019), anh Bảo là Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Tổng hợp của Khối Giải pháp DN vừa và nhỏ SMB. Trung tâm Kinh doanh Tổng hợp phụ trách các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam, mảng giáo dục – y tế và các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác. Năm tài chính 2019, dưới sự dẫn dắt của anh Trịnh Quốc Bảo, Trung tâm Kinh doanh Tổng hợp đã hoàn thiện bộ máy nhân sự đã đạt những thành công bước đầu.

Nửa đầu năm 2020, mặc dù khách hàng Khối Giải pháp SMB là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid 19, doanh thu của Trung tâm Kinh doanh Tổng hợp vẫn chiếm 90% doanh thu cả Khối Giải pháp SMB, đạt 103 tỷ đồng. Hiện nay doanh số của Trung tâm Kinh doanh Tổng hợp đang có đà tăng trưởng rất tốt, Doanh số lũy lế ký kết 6 tháng năm 2020 tăng trưởng 67,14% so vói năm 2019.

41 bầu chọn / Điểm: 0