Chuyển tới nội dung

CMC Soft khởi động dự án triển khai Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP cho công ty ĐTK

06-02-2017
Ngày 6/2 vừa qua, Trung tâm giải pháp phần mềm SME thuộc công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC TSware và Công ty Cổ phần ĐTK đã chính thức khởi động dự án SAP ERP cho ĐTK.

Buổi lễ được diễn ra tại trụ sở của ĐTK (Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội) với sự tham gia của đại diện Trung tâm giải pháp phần mềm SME: Ông Hà Quốc Thạch (Giám Đốc Trung tâm) và ông Võ Quốc Mạnh (Chuyên gia tư vấn SAP). Theo đó, CMC TS sẽ cung cấp và triển khai cho ĐTK giải pháp ERP trọn gói của SAP phục vụ cho các hoạt động doanh nghiệp. 

ĐTK - Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam​

Công ty Cổ phần ĐTK (http://www.dtk.com.vn/) là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chăn nuôi. Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP là một phần mềm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoạch định nguồn lực trong quá trình quản trị. Việc triển khai ứng dụng giải pháp này cho ĐTK là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của công ty, với mục tiêu đưa ĐTK trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất, chăn nuôi và chế biến nông sản, thực phẩm để tạo ra và cung ứng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng, từ khâu sản xuất cho đến sản phẩm cuối cùng trên bàn ăn mỗi gia đình đều được đảm bảo an toàn chất lượng.

CMC TS tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Thảo Hiền
 

31 bầu chọn / Điểm: 0